Tam Quốc Chí VTC Mod

Tam Quốc Chí VTC – Chiến Thuật {MOD,HACK}

Download Tam Quốc Chí VTC Mod v17.0.0

Update: 10/08/2022
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
1.000+
Danh mục
Kích cỡ
805M

Tải Tam Quốc Chí VTC For Android APK/IPhone IOS 4.4 trở lên Size 805M

Tam Quốc Chí VTC-Nếu bạn thích chơi game chiến thuật thì đừng bỏ qua game mới này nhé. Tại sao? Vào trò chơi ngay lập tức, trong nháy mắt, trò chơi trong nháy mắt. Trò chơi chiến lược cấp SSS, 6 nhánh, 100 tướng, 100.000 binh lính đang chờ lệnh

Bạn đã xem đi xem lại bộ phim Tam Quốc Diễn Nghĩa không biết mệt mỏi chưa?
Bạn có thích đồ họa 2D cổ điển và cốt truyện thực tế?
Đặc biệt thích lối chơi đầy tư duy lãnh đạo, tự do thể hiện bản lĩnh tài thao lược trong trận chiến?

Bây giờ chúng ta hãy xem xét các tính năng mạnh mẽ của trò chơi:

1. Khôi phục hoàn hảo câu chuyện có thật
Khi bước vào trò chơi, bạn sẽ bị sốc bởi hiệu ứng âm thanh ngay từ đầu, như đưa bạn lên không trung và đưa bạn vào thời kỳ Tam Quốc loạn lạc. Đặc biệt là các cảnh rà phá, pháo đài chiến đấu, bản đồ … Sau khi được tái hiện kỹ lưỡng trong thiết kế game, hình ảnh đơn giản và gần gũi, lấy nội dung cốt truyện dựa trên trận chiến. Tam quốc diễn nghĩa kinh điển trong các sự kiện có thật.

2. Trò chơi chiến lược cấp độ SSS
Không giống như các game chiến thuật khác, triệu hồi tướng, lập đội hình, tạo chiến thuật và chỉ cho phép tự động, Tam Quốc Chí tự hào với sự khác biệt trong cách bố trí bản đồ, phương án xây dựng và chiêu mộ tướng tự do. Hàng hóa SSS cấp rất tốt, siêu hiếm và 6 hệ thống quân đội khác nhau. Trong quá trình chiến đấu, bạn có quyền lựa chọn chế độ tự động hoặc tự do điều binh, tung đòn khi chiến đấu dưới sự điều khiển của chính mình.

3. Lợi ích của việc trở thành một game thủ là rất nhiều
Một trò chơi được người chơi mới cực kỳ yêu thích, khi mới bước vào trải nghiệm game, nhìn chung bạn sẽ được tặng 100 vòng quay. Có thêm 75.000KNB bỏ túi để hoàn thành chuỗi nhiệm vụ Hỗn loạn.

4. 13 bản đồ-12 vị trí-chuyển đổi linh hoạt
Game tự hào là game duy nhất có số lượng bản đồ lớn nhất trên thị trường, với 13 bản đồ, trong đó có 12 bản đồ 3×4 với vị trí bố trí mặc định và 1 bản đồ tự sắp xếp.

5. Binh pháp Ba mươi sáu của Tôn Tử.
Gia Cát Lượng đã từng dùng danh nghĩa của Tào Tháo để đánh lừa Tào Tháo trong trận bãi Tây Kỳ – ví dụ vừa rồi chỉ là tiết lộ một chút cho mọi người biết, và ông cũng đã phát hiện ra 36 thủ đoạn của chiến tranh pháp luật, tất cả chết chóc đều phải chờ ngươi nhập cuộc. trò chơi để khám phá nó!

6. 100+ tướng-3 hệ-6 quân đội
Trò chơi có hơn 100 hệ thống tướng siêu khủng, 6 loại vũ khí khác nhau và 3 hệ thống: so sánh hủy diệt-độc-hỏa, hệ thống chiến đấu 3×4, kế hoạch đa dạng, điều khiển binh lính tự do. Đây chính là điểm khác biệt giữa người chơi không chỉ thu thập, sắp xếp các đội hình tướng mà còn có thể tùy biến và sáng tạo trong việc lựa chọn, điều binh để mang lại chiến thắng khi đánh địch.

7. Xây dựng quân đoàn-mua bán theo ý muốn
Game chắt lọc và tích hợp đầy đủ các tính năng nổi bật của quân đoàn như: xây dựng quân đoàn, thành trì, tham gia buôn bán, trấn áp, thổ phỉ, thám hiểm mở rộng bờ biển.

8. Tranh giành mỏ-kiếm một nghìn lượng mỗi ngày
Với các hoạt động PvP và PvE vô cùng đa dạng, kiếm được nhiều tài nguyên thì hoạt động rất hay không thể không kể đến đó chính là khai thác. Hoạt động xuyên server diễn ra vô cùng thú vị, đây sẽ là hoạt động tranh cướp, tranh cướp giữa người chơi với nhau gay cấn nhất, bởi phần quà nhận được rất hậu hĩnh, đó chính là KNB.

“Mưu sự ở trong thiên hạ, trên trời đều bại lộ, còn gì vui bằng!”
Duke, vui lòng tải xuống trò chơi ngay bây giờ và thể hiện các đề xuất chiến lược của bạn! ”
————-
Trò chơi hứa hẹn:
– Do VTC Mobile phát hành độc quyền
– Được chấp nhận cập nhật liên tục thông qua một lộ trình dài hạn
-Hỗ trợ: 24/7 qua hotline 19001104

Tam Quốc Chí VTC Mod

Download miễn phí Tam Quốc Chí VTC Mod cho điện thoại Android APK & Iphone IOS IPA. (Dung lượng: 805M) - Version 17.0.0. Đăng tải vào ngày 29 tháng 12, 2021. Bởi VNMOD.NET. Game chiến thuật cấp SSS, 6 binh chủng, 100 tướng, 10 vạn binh đang đợi lệnh. Được phát hành bởi NPH VTC Mobile. Hỗ trợ hệ điều hành 4.4 trở lên. Không phù hợp cho trẻ dưới 7 tuổi.

Tính Năng Game Hack Tam Quốc Chí VTC - Chiến Thuật MOD

  • - Tiền Không Giới Hạn
  • - Free Premium
  • - Mở Khóa All
  • - Mua Sắm Miễn Phí
  • - Speed

Phiên Bản Game Tam Quốc Chí VTC - Chiến Thuật Trả Phí MOD

  • - Setup Free
  • - Download Về Máy Free
  • - Mở Khóa Download
  • - Unlocked Premium
  • - Tăng Tốc

.

Chưa có bình luận

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin bổ sung

Phiên bản: 17.0.0.
Hệ điều hành: 4.4 trở lên.
Đánh giá: 4,3.
Xếp hạng nội dung: Không phù hợp cho trẻ dưới 7 tuổi.
Lượt cài đặt: 1.000+.
Sản phẩm: .
Nhà phát triển: NPH VTC Mobile.
Phiếu bầu: 74.
Tương tác: Mua hàng trong trò chơi.
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan