Tam Quốc Thần Ma Mod

Tam Quốc Thần Ma (MOD + HACK)

Download Tam Quốc Thần Ma Mod v1.0.6

Update: 26/09/2022
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
1.000+
Danh mục
Kích cỡ
93M

Tải Tam Quốc Thần Ma For Android APK/IPhone IOS 5.0 trở lên Size 93M

Tam Quốc Thần Ma là SLG có đề tài Tam Quốc, thuộc thể loại game chiến thuật thẻ tướng kết hợp đồ họa và giao diện đơn giản, hấp dẫn, lối chơi đa dạng, hấp dẫn. Kế thừa những tính năng đặc sắc của các game trước và bổ sung thêm các tính năng mới. Đặc biệt trong phiên bản GOD cực hấp dẫn, siêu tướng và sức mạnh kết hợp chiến thuật đa dạng đặc trưng. Những cái tên nổi tiếng như Bá Vương Tôn Sách, Quý Mẫu Quách Gia, Long Đàm Triệu Vân, Tạ Tốn… là niềm đam mê của nhiều cao thủ. Tam Quốc Thần Ma.

So với các sản phẩm cùng loại, Tam Quốc Thần Ma đã tạo cho mình nhiều nét độc đáo, hấp dẫn và lôi cuốn. Kịch bản game mới có nhiều tình tiết hay, nội dung hấp dẫn, màu sắc tươi sáng tạo cảm giác thoải mái khi trải nghiệm game. .Với những cái tên hùng hậu, như: Phi tần Tang Saqi, Longba Cui Fan, Astrology Tatu, Quark Jiamao … Các thần tướng hiện có Bahkoy, một siêu thần tướng với sức mạnh vô song và được lựa chọn.

Học sinh tiến bộ không ngờ

Tam Quốc Bima có hệ thống thăng cấp và danh hiệu vô cùng phong phú, mang lại nhiều lợi ích vô cùng lớn cho người chơi. Với các điều kiện và trạng thái chính thức có được sau khi nâng cấp, người chơi có thể trực tiếp nhận thêm lợi ích mỗi ngày.

Tư duy chiến lược phong phú. Với việc thay đổi chiến thuật và bố trí các tiểu đội phù hợp sẽ làm thay đổi thế trận, đem lại sức mạnh to lớn và kết quả thắng lợi ngoài mong đợi. Ngoài ra, sự kết hợp với những vị thần chủ động sẽ càng tạo nên sức hút và sự bất ngờ.

Đoàn kết như một và cùng nhau tuyên bố

Tam Quốc Thần Tài, người chơi, bạn cần gia tộc và bạn bè của mình để cùng nhau xây dựng một đế chế. Bạn chiếm càng nhiều thành phố, bạn sẽ nhận được càng nhiều phần thưởng mỗi ngày.

CẠNH TRANH MÁY CHỦ LIÊN HỆ
PVP, PVE, điền kinh, đấu trường, … chức năng trong máy chủ và thậm chí là máy chủ luôn là chức năng không thể thiếu và hấp dẫn trong game. Trong Tam Quốc Thần Ma, sự kiện Bá Liên Server sẽ đấu với Liên Server dưới hình thức PVP, nhằm thỏa mãn không làm thất vọng người chơi, đồng thời thể hiện sức mạnh của mình với người chơi từ các server khác. Cấp càng cao, phần thưởng càng lớn và giá trị càng lớn mà người chơi không thể bỏ qua.

Vương Quốc
Đã chơi game Tam Quốc, điều này là không thể. Chưa kể đến tính năng Quốc nghìn vô cùng độc đáo và hấp dẫn. Tam Quốc Diễn Nghĩa cũng không ngoại lệ. Bang hội phải có những chiến thuật tấn công và phòng thủ hợp lý để giành được thắng lợi cuối cùng.

Mỗi người chơi sẽ có thể huy động 5 khu vực để tấn công các thành trì của bang hội khác hoặc bảo vệ thành trì của bang hội của riêng mình. Với sự tham gia của hàng ngàn quân và ngựa, một cuộc chiến tranh vệ quốc hào hùng sẽ được tạo ra, …

Tam Quốc Thần Ma Mod

Download miễn phí Tam Quốc Thần Ma Mod cho điện thoại Android APK & Iphone IOS IPA. (Dung lượng: 93M) - Version 1.0.6. Đăng tải vào ngày 9 tháng 12, 2021. Bởi VNMOD.NET. TAM QUỐC THẦN MA – MA THẦN TRANH BÁ VƯƠNG QUYỀN. Được phát hành bởi SKYWAY JSC. Hỗ trợ hệ điều hành 5.0 trở lên. Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.

Tính Năng Game Hack Tam Quốc Thần Ma MOD

  • - Xóa Tất Cả Quảng Cáo
  • - No All ADS
  • - Tăng Tốc
  • - Free ADS
  • - No Reload

Phiên Bản Game Tam Quốc Thần Ma Trả Phí MOD

  • - Cài Đặt Miễn Phí
  • - Down Cho Điện Thoại Miễn Phí
  • - Down Free
  • - Down Về Máy Free
  • - Unlocked Paid

Sửa chữa gói IAP:

Chưa có bình luận

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin bổ sung

Phiên bản: 1.0.6.
Hệ điều hành: 5.0 trở lên.
Đánh giá: 4,8.
Xếp hạng nội dung: Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.
Lượt cài đặt: 1.000+.
Sản phẩm: 22.000 ₫ - 2.200.000 ₫ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: SKYWAY JSC.
Phiếu bầu: 58.
Tương tác: Mua hàng trong trò chơi.
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan