OKVIP Mod

Thông Tin Việc Làm OKVIP Hấp Dẫn Nhất Tháng 4/2024

Thông Tin Việc Làm OKVIP Hấp Dẫn Nhất Tháng 4/2024

Cập nhật: 20/07/2024
Giá gốc: FREE
TẢI XUỐNG: MIỄN PHÍ
Lượt cài đặt
Danh mục
Kích cỡ
Tùy từng thiết bị

Việc làm OKVIP mang tới cơ hội thể hiện khả năng của bản thân, cống hiến và phát triển sự nghiệp. Người lao động sẽ được hưởng nhiều quyền lợi khi trở thành nhân viên chính thức của liên minh game online. Cùng tìm hiểu xem tập đoàn đang có nhu cầu tuyển dụng những vị trí việc làm nào trong tháng 4 này nhé.

Quyền lợi khi trở thành nhân viên chính thức của OKVIP

OKVIP nổi tiếng là liên minh game online đẳng cấp hàng đầu châu Á. Với kế hoạch mở rộng phát triển kinh doanh, đơn vị đang có nhu cầu tuyển dụng lớn lượng nhân sự. Đây được đánh giá là 1 trong những nơi làm việc lý tưởng nhất cho người lao động bởi họ sẽ được hưởng chế độ đãi ngộ tốt nhất như:

  • Mức lương cao hơn 20% so với mặt bằng chung trên thị trường, thưởng nóng và thưởng hiệu suất làm việc khi hoàn thành tốt nhiệm vụ.
  • Công ty cung cấp đầy đủ chế độ bảo hiểm theo đúng luật lao động như hưu trí, tai nạn, bảo hiểm y tế, thất nghiệp…
  • Mỗi nhân viên sẽ được hưởng 4 ngày phép trong tháng, chưa kể lễ tết và nghỉ cuối tuần. Tất cả đều được hưởng đủ các ngày phép ốm đau, đám cưới, đám ma hay thai sản.
  • Khi ứng tuyển việc làm OKVIP và được trở thành nhân viên chính thức, bạn được phát triển kỹ năng chuyên môn, nghề nghiệp… thông qua những buổi thảo luận, workshop, seminar,… miễn phí.
  • Hỗ trợ phòng ký túc xá, tiền sinh hoạt cho nhân viên làm việc tại trụ sở chính bên Campuchia.

Danh sách việc làm OKVIP mới nhất 2024

Cùng với kế hoạch mở rộng quy mô hoạt động, đảm bảo hiệu suất làm việc tốt hơn, OKVIP đang có nhu cầu tuyển dụng lượng lớn nhân sự ở nhiều vị trí. Đây là cơ hội việc làm OKVIP vô cùng hấp dẫn cho người lao động, đừng bỏ qua nhé.

Nhân viên Sale online

Nhân viên sale online có thể đăng ký làm trực tiếp hoặc làm tại nhà, yêu cầu độ tuổi từ 20-33. Ứng viên không cần có kinh nghiệm, sẽ được đào tạo từ đầu nhưng yêu cầu tối thiểu là kỹ năng giao tiếp tốt. Ngoài ra bạn cũng cần am hiểu về các phương thức quảng cáo trên những nền tảng mạng xã hội. Mức lương cứng là 30 triệu/tháng + thưởng KPI.

Việc làm OKVIP nhân viên sale online

Nhân viên SEO

Việc làm OKVIP ở vị trí SEO sẽ đảm nhận các vấn đề liên quan đến hoạt động của website. Bạn cần am hiểu về CSS, WordPress, HTML; đã từng có website hoặc từ khóa SEO thành công và có kinh nghiệm tối thiểu từ 6 tháng trở lên. Mức lương cứng khi làm online là 15 triệu/tháng còn làm offline tại Mộc Bài là 50 triệu/tháng.

Nhân viên content

Việc làm OKVIP content yêu cầu những ứng viên yêu thích viết lách và đã có kinh nghiệm viết bài chuẩn SEO. Nhiệm vụ chính là sản xuất các tuyến bài theo key word được giao. Đồng thời phải xây dựng các loại content khác nhau dựa trên yêu cầu từ quản lý đưa ra. Khi làm content từ xa bạn được hưởng mức lương là 15 triệu/tháng và làm trực tiếp tại trụ sở chính có mức lương là 35 triệu/tháng.

Nhân viên IT

Việc làm OKVIP vị trí IT là đảm bảo các server của tập đoàn luôn hoạt động ổn  định, hỗ trợ xây dựng và phát triển hệ thống. Bạn cần thông thạo các ngôn ngữ và công nghệ lập trình như API, MVC, CSS, PHP, … Khi đáp ứng được những yêu cầu cơ bản về kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn, được nhận vào làm chính thức bạn được hưởng mức lương từ 25-30 triệu/tháng tùy năng lực.

Việc làm OKVIP nhân viên IT

Tuyển dụng nhân viên chạy ADS

Facebook Ads là công việc xây dựng các chiến dịch quảng cáo để giới thiệu thương hiệu, các dự án của liên minh. Việc làm OKVIP này đòi hỏi ứng viên phải có sáng tạo, cập nhật xu hướng của thị trường để biết cách lên chiến dịch đánh vào tâm lý người đọc.

Xem thêm: đối tác Okvip

Cần có kinh nghiệm chạy quảng cáo từ 6 tháng trở lên, nếu đã làm trong lĩnh vực đông y hay thực phẩm chức năng là 1 lợi thế. Lúc này bạn có thể ứng tuyển và hưởng mức lương là 40 triệu/tháng kèm hoa hồng doanh số.

OKVIP tuyển dụng vị trí HR

Thông tin tuyển dụng bộ phận quản lý nhân sự cũng được nhiều người quan tâm. Ứng viên cần có kinh nghiệm và năng lực trong vấn đề tuyển dụng, đồng thời phải biết đào tạo và đánh giá sau mỗi đợt. HR cần có kỹ năng quản lý nhân sự tốt, xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Mức lương cho vị trí việc làm OKVIP này là khoảng 40 triệu/tháng.

Quản lý OA cho OKVIP

Vị trí việc làm này không yêu cầu kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn, chỉ cần ứng viên nhanh nhẹn, chỉn chu, kỹ tính, cẩn thận. Công việc phụ trách về vấn đề quản lý nhân sự, giấy tờ, chấm công… Mức lương đối với nhân viên chính thức làm việc tại trụ sở chính là 23 triệu/tháng.

Việc làm OKVIP quản lý OA

Trên đây là những thông tin chi tiết về việc làm OKVIP đang được nhiều người quan tâm. Trong tháng 4 này liên minh đang mở đợt tuyển dụng lớn, nếu thấy vị trí nào phù hợp hãy ứng tuyển ngay nhé.

Thông tin khác

Phiên bản: .
Hệ điều hành: Android APK / iPhone IOS-IPA.
Đánh giá: .
Xếp hạng nội dung: .
Lượt cài đặt: .
Sản phẩm: .
Nhà phát triển: "Inkos" io games.
Phiếu bầu: .
Tương tác: Free.
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
88vn
Contact help ads, guest post: t.me/contacthelpads