Thượng Cổ Truyền Kỳ Mod

Thượng Cổ Truyền Kỳ (Mod – Hack)

Download Thượng Cổ Truyền Kỳ Mod v1.0.17

Update: 22/06/2024
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
500.000+
Danh mục
Kích cỡ

Chỉ cần một niềm tin, có thể trở thành thần tiên hoặc thần ma. Khi đánh bóng đèn thần ước nguyện, bạn có thể tiêu diệt chúng để trở thành ma thần. Tham gia hệ thống Tu Ma ngay hôm nay và nhận ngay 1000 lần quay, cùng với các phần thưởng hấp dẫn như Găng Tay Bảo Thạch Vũ Trụ và Kiếm Vương Giả!

===== ĐẶC SẮC =====

——HÓA TIÊN THÀNH MA, MỘT KIẾM GIẾT TIÊN——

Không muốn tu theo con đường chính đạo? Hãy trở thành ma để tự do hơn, thực hiện quyết đoán và sát phạt mọi thứ. Tu ma để đoạt bảo vật, nuốt kim đan, và trở thành ma tôn mạnh mẽ nhất!

——MA TÔN LỤC GIỚI, MẶC SỨC TA DÙNG——

Cần có những thần tướng mạnh mẽ để tu ma? Hãy sưu tập [Hắc Ngộ Không], [Hắc Quan Âm], [Thái Hoàng Thái Nhất], [Ngưu Ma Vương], [Độc Đát Kỷ], và nhiều thần tướng tiên ma khác. Hãy mở khóa và tăng chiến lực để thống trị thiên địa lục giới!

——PHÚC LỢI PHONG PHÚ, LỐI CHƠI ĐA DẠNG——

Muốn trải nghiệm những trò chơi mới lạ? [Đèn Thần Ước Nguyện], [Xông Vào Yêu Tháp], [Đạo Thánh Xông Cửu Lăng]… Hãy tham gia vào những trò chơi giải trí độc đáo, luôn cập nhật để có những trải nghiệm mới mẻ!

——MA ĐẠO TẬP KẾT, THẢO PHẠT TIÊN TÔNG——

Muốn trở thành ma tôn? Hãy tạo Tông Môn và triệu tập đệ tử để tấn công tiên môn. Chiến đấu và đoạt thần khí pháp bảo mà không mất sức, thu thập chiến thần thời trang để trở thành ma tôn vô địch!

——ĐẠO LỮ CÙNG TU, GẮN KẾT NHÂN DUYÊN——

Chưa từng tham gia vào đạo lữ cùng tu? Hãy kết bạn và trải nghiệm những hành trình mạo hiểm, bồi dưỡng hậu duệ và tạo ra những mối duyên mới!

Trò chơi được phát hành bởi Công Ty Cổ Phần Giải Trí Trực Tuyến 3T, dựa trên Quyết định số 1934/QĐ-BTTTT ngày 21/10/2022 của Bộ Thông Tin và Truyền Thông.

Phiên bản cập nhật mới bao gồm:
1. Đường Tu Ma
2. Livestream khám phá con đường nghề nghiệp.

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin bổ sung

Phiên bản: 1.0.17.
Hệ điều hành: .
Đánh giá: 56422.
Xếp hạng nội dung: Thanh thiếu niên.
Lượt cài đặt: 500.000+.
Sản phẩm: 0,99 US$ - 99,99 US$ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: 3T Online.
Phiếu bầu: 0.
Tương tác: .
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
i9bet melbet
Contact help ads, guest post: t.me/contacthelpads