Tien len - Ta la - Binh - TLMN Mod

Tien len – Ta la – Binh – TLMN {Hack/Mod}

Download Tien len - Ta la - Binh - TLMN Mod v2.8

Update: 22/06/2024
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
5.000+
Danh mục
Kích cỡ

Tiến lên là một trò chơi bài từ phương Tây đã được truyền sang Việt Nam, thường được chơi bởi 2 đến 4 người. Trò chơi này sử dụng bộ bài phương Tây và tương tự với President. Ngoài ra, trong ứng dụng này, chúng tôi cũng đã thêm vào 2 kiểu chơi khác là Tá Lả (hay còn gọi là Ta la – Phỏm) và Mậu Binh (Binh xập xám) để tạo thêm sự đa dạng và hấp dẫn cho trò chơi.

Luật chung của trò chơi là ai hết bài trước thì sẽ thắng. Ván khởi đầu là ván bắt đầu trò chơi hoặc sau khi có người “tới trắng”. Trong ván khởi đầu, người nào có lá ♠3 (ba bích) sẽ được ra bài đầu tiên, nhưng bài đó phải chứa lá ♠3. Trong các ván khởi đầu, không được phép về lăng hoặc cướp cái. Trong các ván không phải là ván khởi đầu, người chiến thắng ván trước sẽ ra bài đầu tiên.

Mỗi lượt bài (hay còn gọi là vòng bài), một người sẽ ra bài đầu tiên với một kiểu kết hợp bất kỳ (rác, đôi, ba hay sảnh). Các người chơi tiếp theo sẽ lần lượt đè bài lên bài của người trước đó theo chiều kim đồng hồ. Để đè bài, bài phải cùng kiểu kết hợp và lớn hơn bài trước đó. Trong mỗi lượt bài, có thể có nhiều vòng đè bài và một người có thể đè nhiều lần. Tuy nhiên, nếu người chơi bỏ lượt ở vòng trước, họ sẽ không được phép đè bài trong vòng tiếp theo. Quyền đè bài chỉ được khôi phục khi lượt bài mới được bắt đầu. Nếu không có ai đè được bài trong lượt bài hiện tại, người đó sẽ được ra bài mới với bất kỳ kiểu kết hợp nào họ muốn. Nếu người ra bài cuối cùng hết bài và không có ai bắt được lượt bài này, người gần nhất bên phải sẽ được ra bài mới. Mỗi khu vực, mỗi vùng miền có thể có luật chơi khác nhau, phụ thuộc vào sự thỏa thuận ban đầu của các người chơi. Nếu bộ bài có 4 cây heo, thì bài sẽ được chia lại. Nếu đến cuối bộ bài mà một người có lá bài 2, họ sẽ về bét.

Làm mới các hiệu ứng trong trò chơi.

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin bổ sung

Phiên bản: 2.8.
Hệ điều hành: .
Đánh giá: 18.
Xếp hạng nội dung: Tất cả mọi người.
Lượt cài đặt: 5.000+.
Sản phẩm: .
Nhà phát triển: Modern Games.
Phiếu bầu: 0.
Tương tác: .
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
i9bet melbet
Contact help ads, guest post: t.me/contacthelpads