Toca Mystery House Mod

Toca Mystery House MOD All Mở Khóa

Download Toca Mystery House Mod v2.0-play

Update: 31/01/2023
Giá gốc: 89.000 ₫
MOD: FREE
Lượt cài đặt
50.000+
Danh mục
Kích cỡ
87M

Tải Toca Mystery House For Android APK/IPhone IOS 4.4 trở lên Size 87M

Có một ngôi nhà lạ trên một con phố lạ ở một nơi xa lạ trong thị trấn. Hầu hết mọi người đều sợ nó, nhưng tôi muốn đi sâu vào.

Có quá nhiều tin đồn, tôi không biết phải tin vào điều gì

Một số trẻ em nói rằng tầng cao nhất sẽ phát sáng vào ban đêm, và những người ngoài hành tinh điên rồ sống trên đó. Một số người nói rằng những thí nghiệm kỳ lạ đang diễn ra trong phòng khách. Một đứa trẻ, tôi biết chắc chắn rằng chúng đã nghe thấy tiếng nhạc lạ phát ra từ tầng hầm. Nhà hát được không? Tôi cũng đã nói chuyện với bọn trẻ và chúng nói rằng toàn bộ căn bếp được bao phủ bởi chất nhầy. Ngay cả người bạn thân nhất của tôi, người không bao giờ tin vào bất cứ điều gì nói với tôi rằng ngôi nhà đang tồn tại!

Tôi đã nhìn thấy nó bằng chính mắt mình

Tôi đã làm được, tôi thề. Tôi đã xem qua tuần trước. Trước hết, tôi đảm bảo rằng không có ai xung quanh. Sau đó, tôi đứng dậy và nhìn qua cửa sổ nhà bếp. Tôi chỉ nhìn thấy mép của tủ lạnh. Tôi nghĩ tôi đã thấy một thứ màu đỏ nhầy nhụa rỉ ra từ nó, nhưng tôi không chắc. Sau đó, tôi nghe thấy một tiếng ầm ầm khủng khiếp từ tầng hầm. Điều này làm tôi sợ hãi, vâng, tôi thừa nhận, tôi đã chạy nhanh về nhà.

Nhưng tôi chỉ tò mò, tôi không kiểm soát được bản thân. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ đi một lần nữa. Tôi muốn đi vào. Tuy nhiên, tôi thực sự có thể sử dụng các đối tác. Nghiêm túc, bạn sẽ đến với tôi?

về chúng tôi:
Tại Toca Boca, chúng tôi tin rằng các trò chơi có thể kích thích trí tưởng tượng của trẻ em và giúp chúng hiểu thế giới. Chúng tôi thiết kế các sản phẩm của mình với trẻ em là trung tâm, khiến trẻ em trở thành người thú vị, sáng tạo và muốn trở thành ai. Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm các ứng dụng từng đoạt giải thưởng đã được tải xuống hơn 200 triệu lần ở 215 quốc gia và cung cấp trải nghiệm chơi game vui vẻ, an toàn và cởi mở. Tìm hiểu thêm về Toca Boca và các sản phẩm của chúng tôi trên tocaboca.com.

Chính sách bảo mật:
An toàn là một vấn đề mà chúng tôi rất coi trọng. Để tìm hiểu thêm về cách chúng tôi xử lý những vấn đề này, vui lòng đọc chính sách bảo mật của chúng tôi: https://tocaboca.com/privacy

Toca Mystery House Mod

Download miễn phí Toca Mystery House Mod cho điện thoại Android APK & Iphone IOS IPA. (Dung lượng: 87M) - Version 2.0-play. Đăng tải vào ngày 3 tháng 3, 2021. Bởi VNMOD.NET. Chơi với các kỳ lạ. Được phát hành bởi Toca Boca. Hỗ trợ hệ điều hành 4.4 trở lên. Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.

Tính Năng Game Toca Mystery House MOD

 • - Tiền Không Giới Hạn
 • - Xóa Tất Cả Quảng Cáo
 • - No All ADS
 • - Mở Khóa All
 • - No Reload

Phiên Bản Game Toca Mystery House Trả Phí MOD

 • - Down Miễn Phí
 • - Down Về Điện Thoại Free
 • - Down Cho Điện Thoại Free
 • - Free ADS
 • - No Reload

Bug fixes.

Bình luận mới

 1. Tuyet Minh: Game nay la Game 100000% la Game hay nhattttt top 1.
 2. Bảo Hân _4a3 Nguyễn: sao cai hoai ma khong duoc.
 3. Người dùng Google: games hay lắm.
 4. Nghiquan Baby: Good game.
 5. tran quynb: Iu toca lắm :>>>.
Xem thêm
Thu gọn

Thông tin bổ sung

Phiên bản: 2.0-play.
Hệ điều hành: 4.4 trở lên.
Đánh giá: 4,1.
Xếp hạng nội dung: Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.
Lượt cài đặt: 50.000+.
Sản phẩm: .
Nhà phát triển: Toca Boca.
Phiếu bầu: 700.
Tương tác: .
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
[x]