Trò chơi người chạy 3D Mod

Trò chơi người chạy 3D HACK/MOD

Download Trò chơi người chạy 3D Mod v5.9

Update: 18/06/2024
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
10.000.000+
Danh mục
Kích cỡ

Chào mừng bạn đến với trò chơi chạy nước rút của Nick, một cuộc phiêu lưu không giới hạn! Trong trò chơi này, bạn sẽ điều khiển một người chạy 3D qua nhiều môi trường khác nhau, tránh chướng ngại vật và thu thập tiền xu. Đây là một trò chơi đầy thách thức khi bạn phải chạy trốn khỏi giáo viên sương mù và tránh các chướng ngại vật trên đường.

Từ trò chơi ghê rợn với giáo viên sương mù đến cuộc đua nước rút của Nick, người chơi phải chạy trốn khỏi sự truy đuổi của giáo viên. Trong trò chơi này, người chơi có thể thu thập tiền xu và các vật phẩm khác để mở khóa sức mạnh mới hoặc nhận các phần thưởng. Với các tính năng tăng sức mạnh khác nhau, bạn có thể tăng tốc, nhảy cao hơn và vượt qua mọi chướng ngại vật.

Trò chơi chạy nước rút của Nick diễn ra trong nhiều môi trường khác nhau, tạo ra sự đa dạng và thú vị. Điều khiển tốt là rất quan trọng trong trò chơi này, người chơi cần phản ứng nhanh và chính xác để tránh các chướng ngại vật và kẻ địch. Thử thách càng tăng khi bạn tiến bộ, vì vậy bạn cần phải thông minh nếu muốn chiến thắng.

Mục tiêu trong trò chơi là chạy càng xa càng tốt. Có bảng xếp hạng để so sánh điểm số với người chơi khác. Hãy tải xuống trò chơi ngay hôm nay và chuẩn bị cho cuộc phiêu lưu chạy nước rút của bạn!

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin bổ sung

Phiên bản: 5.9.
Hệ điều hành: .
Đánh giá: 4442.
Xếp hạng nội dung: Tất cả mọi người.
Lượt cài đặt: 10.000.000+.
Sản phẩm: 2,99 US$ - 3,99 US$ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: Z & K Games.
Phiếu bầu: 43.
Tương tác: .
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
i9bet melbet
Contact help ads, guest post: t.me/contacthelpads