Video Downloader for Instagram Mod

Video Downloader for Instagram {Hack & Mod}

Download Video Downloader for Instagram Mod v1.0.6

Update: 29/09/2023
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
100.000+
Danh mục
Kích cỡ

Tải Video Downloader for Instagram For Android APK/IPhone IOS 5.0 Size

Downloader for Instagram là trình tải xuống video Instagram tất cả trong một mạnh mẽ, trình tải xuống ảnh, trình bảo vệ câu chuyện và trình bổ sung giúp bạn tải xuống và đăng lại video, ảnh và câu chuyện trên Insta một cách nhanh chóng và dễ dàng. Với trình tải xuống ảnh và video cho Instagram này, bạn có thể dễ dàng lưu video HD mp4 và ảnh HD không giới hạn từ IG vào thư viện của mình, miễn phí . Ứng dụng Insta Downloader được phát triển đặc biệt này có thể tải xuống hầu hết ảnh và video mà không cần đăng nhập. Với tính năng QuickRepost độc đáo, bạn có thể đăng lại mọi thứ trực tiếp từ Instagram mà không cần rời khỏi ứng dụng Instagram.

Với trình tải xuống ảnh và video cho Instagram này, bạn có thể tải xuống, chia sẻ và đăng lại mọi thứ từ Instagram – Ảnh, Video, Bài đăng, Câu chuyện, Câu chuyện, IGTV, Câu chuyện, Ảnh hồ sơ, v.v. . Nó dễ sử dụng và siêu nhanh. Mọi người đều có thể sử dụng miễn phí. Thử ngay bây giờ!

Trình tải xuống video & tải xuống ảnh tất cả trong một Instagram & Trình lưu lại câu chuyện & tải lại cho Instagram
Ứng dụng mạnh mẽ này cho phép bạn tải xuống và đăng lại tất cả nội dung Instagram một cách nhanh chóng và dễ dàng . Nhấn vào biểu tượng ba chấm trong bất kỳ bài đăng, câu chuyện, điểm nổi bật, cuộn hoặc màn hình IGTV nào -> sao chép hoặc chia sẻ liên kết của ứng dụng và những ảnh và video này sẽ được lưu vào điện thoại của bạn và tự động đồng bộ hóa vào thư viện của bạn.

Tải xuống tại chỗ
Tải xuống không giới hạn video và ảnh trên Instagram mà không cần rời khỏi ứng dụng Instagram hoặc thậm chí khởi chạy ứng dụng.

Tải xuống trong trình duyệt
Trình tiết kiệm cài đặt này mở khóa khả năng tải xuống bất kỳ video hoặc ảnh trên insta nào, chỉ cần nhấn và giữ trên phương tiện trên Instagram để web đến.

Tự động tải xuống
Tự động phát hiện và tải xuống các video và ảnh trên Instagram. Bạn có thể bật hoặc tắt nó trong Cài đặt.

Gửi, đăng lại hoặc chia sẻ ảnh và video
Gửi ảnh và video đã tải xuống trên IG cho bạn bè của bạn hoặc đăng lại trực tiếp lên Instagram chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Đăng lại nhanh
Đăng lại ảnh và video trên Instagram trực tiếp trong ứng dụng Instagram. Đây là cách nhanh nhất và dễ dàng nhất để đăng lại trên Instagram. Nó hoạt động giống như tính năng retweet Instagram gốc.

Đăng lại nhiều phương tiện cùng lúc trong một bài đăng
Ứng dụng trình tải xuống insta này có thể đăng lại nhiều ảnh và video vào một bài đăng cùng một lúc.

Lưu tài khoản Instagram không giới hạn
Thêm tài khoản Instagram mà bạn quan tâm và xem hồ sơ tài khoản của họ bất cứ lúc nào. Xem và quản lý các bản tải xuống từ người dùng riêng lẻ.

Giữ liên lạc với các bài đăng và tài khoản gốc
Mỗi video hoặc ảnh đã tải xuống đều được liên kết với nguồn, vì vậy bạn luôn có thể kiểm tra bài đăng hoặc hồ sơ tài khoản của mình.

Thư viện
Sử dụng Thư viện để dễ dàng xem và quản lý các bản tải xuống cũng như các phương tiện khác trên thiết bị của bạn.

Media Player
Trình phát media được thiết kế tốt mang đến cho bạn trải nghiệm hoàn toàn mới bằng cách kết hợp phát lại video và xem ảnh thành một.

Tải xuống nội dung riêng tư
Ứng dụng trình tải xuống ig này cũng hỗ trợ tải xuống video và ảnh trên instagram từ các tài khoản riêng tư.

Tải xuống Ảnh hồ sơ HD
Ảnh hồ sơ trên insta sẽ được tải xuống tự động. Nhưng bạn luôn có thể tải lại chúng theo cách thủ công.

Quản lý tải xuống của bạn dễ dàng
Các video hoặc ảnh sẽ được tự động nhóm lại với nhau. Ngay cả khi bạn gỡ cài đặt ứng dụng, bạn có thể dễ dàng tìm thấy video và ảnh mà bạn quan tâm với các tên tệp tự giải thích.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm:
Instagram là thương hiệu của Instagram, Inc. Ứng dụng này không được liên kết với, cũng không được quản lý hoặc liên kết với Instagram. Bạn hiểu rằng bạn chịu trách nhiệm về mọi vi phạm có thể xảy ra nếu bạn tải xuống hoặc chia sẻ tài liệu có bản quyền mà không có sự đồng ý của chủ sở hữu bản quyền.

Nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào trong ứng dụng hoặc muốn đề xuất các tính năng mới, vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách gửi email hoặc gửi phản hồi từ bên trong ứng dụng. Chúng tôi mong muốn sự tham gia của bạn trong việc phát triển ứng dụng này. tải ngay!

Video Downloader for Instagram Mod

Download miễn phí Video Downloader for Instagram Mod cho điện thoại Android APK & Iphone IOS IPA. (Dung lượng: ) - Version 1.0.6. Đăng tải vào ngày . Bởi VNMOD.NET. 🏆Trình tải xuống video & ảnh tốt nhất trên Instagram, Trình tiết kiệm và đăng lại câu chuyện Insta cho IG! 🆓. Được phát hành bởi Video Downloader - Photo Downloader - Video Saver. Hỗ trợ hệ điều hành 5.0. Tất cả mọi người.

Tính Năng Ứng Dụng Hack Video Downloader for Instagram MOD

 • - Mở Khóa Pro
 • - Mở Khóa Premium
 • - Plus Subscription
 • - Mở Khóa Tất Cả
 • - Countries Restriction Removed

Phiên Bản Ứng Dụng Video Downloader for Instagram Trả Phí MOD

 • - Download Về Máy Miễn Phí
 • - Download Cho Điện Thoại Free
 • - Free Download
 • - Không Mất Tiền
 • - Unlocked ALL

Sửa lỗi..

Bình luận mới

 1. Bich Ngoc Nguyen: It's very good!.
Xem thêm
Thu gọn

Thông tin bổ sung

Phiên bản: 1.0.6.
Hệ điều hành: 5.0.
Đánh giá: 783.
Xếp hạng nội dung: Tất cả mọi người.
Lượt cài đặt: 100.000+.
Sản phẩm: .
Nhà phát triển: Video Downloader - Photo Downloader - Video Saver.
Phiếu bầu: 4,5.
Tương tác: .
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Game & ứng dụng liên quan
i9bet onbet az888 go88 fan8
Contact help ads, guest post: t.me/contacthelpads