Xe Buýt Trường Mod

Xe Buýt Trường {Hack – Mod}

Download Xe Buýt Trường Mod v8.68.06.07

Update: 23/06/2024
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
100.000.000+
Danh mục
Kích cỡ

Xin chào! Các bé thân mến, hãy khám phá trò chơi lái xe ô tô độc đáo dành riêng cho các bạn! Bạn sẽ được trải nghiệm lái nhiều loại xe tuyệt vời, bắt đầu cuộc hành trình thú vị và khám phá những điều kỳ bí và niềm vui không ngừng của thế giới ô tô!

LÁI XE Ô TÔ
Bạn đã sẵn sàng chưa? Hãy chọn xe buýt trường học, xe cảnh sát, xe cứu hỏa, xe lửa…! Lên xe, nắm chặt tay lái, khởi động và bắt đầu hành trình đến trường mẫu giáo, đồn cảnh sát, hiện trường cháy, sa mạc, khu tuyết…, bắt đầu cuộc phiêu lưu lái xe của bạn!

HOÀN THÀNH NHIỆM VỤ
Khi lái xe, bạn sẽ nhận được nhiều nhiệm vụ thú vị như chở học sinh đến bệnh viện trải nghiệm; giúp người dân bắt cướp, cứu người đuối nước, hoặc vào Rừng Sương Mù giúp phù thủy tìm Kẹo Halloween…!

BẢO DƯỠNG XE
Ở phía trước có một tiệm rửa xe. Tại sao bạn không làm cho xe sạch sẽ hơn nhỉ? Sử dụng xà phòng, chà rửa và rửa sạch là xong. Xe của bạn sẽ trở nên như mới! Đừng quên lái xe đến trạm xăng, đổ đầy xăng để tiếp tục hành trình nhé!

Halloween đang đến gần! Thị trấn cũng được trang trí bằng đồ trang trí Halloween! Trong hành trình tiếp theo của bạn, hãy lái xe và tham gia chuyến du lịch Halloween nhé? Những hình ảnh ma quái, con dơi bay đêm đã sẵn sàng chờ đón bạn!

ĐIỂM ĐẶC BIỆT:

  • Trải nghiệm niềm vui lái xe!
  • Đa dạng loại xe: Xe buýt trường học, xe cảnh sát, xe tải xây dựng, xe cứu hỏa, xe lửa để lựa chọn!
  • Hơn 30 nhiệm vụ thú vị như rửa xe, bắt cướp, dập lửa, vận chuyển hàng hóa và chở khách…!
  • Kết bạn với 11 người bạn thân thiết!
  • Hỗ trợ chơi offline!

Giới Thiệu Về Babybus
—————
Tại BabyBus, chúng tôi tận tâm khuyến khích sự sáng tạo, tò mò và trí tưởng tượng của trẻ em và thiết kế sản phẩm từ góc nhìn của trẻ để giúp họ tự mình khám phá thế giới xung quanh.

Hiện nay, BabyBus cung cấp một loạt các sản phẩm, video và nội dung giáo dục khác nhau cho hơn 600 triệu em nhỏ từ 0-8 tuổi trên toàn thế giới! Chúng tôi đã phát hành hơn 200 ứng dụng dành cho trẻ em, hơn 2500 video và truyện ngụ ngôn, cũng như hơn 9000 câu chuyện về nhiều chủ đề như Sức Khỏe, Ngôn Ngữ, Xã Hội, Khoa Học, Nghệ Thuật và nhiều lĩnh vực khác.

—————
Liên hệ với chúng tôi: [email protected]
Truy cập trang web: http://www.babybus.com

Xe buýt đã được trang hoàng cho mùa Giáng sinh và sẵn sàng chờ đón bạn! Trên đường, bạn sẽ ngắm nhìn những ánh đèn rực rỡ, cây thông Noel lung linh, những chú người tuyết đáng yêu, và nhiều điều khác nữa! Tuyết đã bắt đầu rơi! Hãy lái xe chậm lại và thưởng thức phong cảnh nhé!

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin bổ sung

Phiên bản: 8.68.06.07.
Hệ điều hành: .
Đánh giá: 257418.
Xếp hạng nội dung: Tất cả mọi người.
Lượt cài đặt: 100.000.000+.
Sản phẩm: 1,49 US$ - 3,99 US$ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: BabyBus.
Phiếu bầu: 1277.
Tương tác: .
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
i9bet melbet
Contact help ads, guest post: t.me/contacthelpads