Zombotron Re-Boot Mod

Zombotron Re-Boot [MOD_HACK]

Download Zombotron Re-Boot Mod v1.2.1

Update: 22/06/2024
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
1.000.000+
Danh mục
Kích cỡ

Trong Zombotron, bạn sẽ phải đối mặt không chỉ với lũ zombie, robot tàn ác mà còn với những sinh vật bất tử khác. Trải qua cuộc phiêu lưu trên hành tinh bị xâm chiếm, bạn phải tìm cách sống sót trong một thế giới hoang tàn, nơi con người đã bị lãng quên. Nhiệm vụ của bạn là tìm và cứu những người còn sống sót, đồng thời khám phá bí ẩn của hành tinh đầy rẫy nguy hiểm này.

Zombotron Re-Boot là phiên bản nâng cấp của loạt trò chơi Zombotron Flash ban đầu, với đồ họa được cải thiện, hệ thống vật lý tiên tiến và những hiệu ứng mới đầy ấn tượng.

Các tính năng chính của trò chơi bao gồm thế giới mô phỏng vật lý chuyển động mạnh mẽ, một loạt các loại vũ khí, khả năng tận dụng môi trường để tiêu diệt kẻ thù, đồng thời đối mặt với nhiều loại quái vật có khả năng đặc biệt khác nhau. Bạn có thể sử dụng gamepad và tai nghe để trải nghiệm tốt nhất trò chơi này.

Trong trò chơi, bạn sẽ điều khiển nhân vật bằng thanh màn hình bên trái, sử dụng cần gạt màn hình bên phải để nhắm và giữ hướng tấn công. Tương tác với môi trường để kích hoạt các đối tượng tương tác, khám phá các cấp độ để tìm vũ khí mới và nâng cấp đạn dược. Nghỉ ngơi để phục hồi sức khỏe, và nhớ rằng anh hùng sẽ tự động hồi phục năng lượng.

  • Một số cải tiến và sửa đổi đã được thực hiện một cách xuất sắc!
Xem thêm
Thu gọn

Thông tin bổ sung

Phiên bản: 1.2.1.
Hệ điều hành: .
Đánh giá: 30975.
Xếp hạng nội dung: Mọi người từ 10 tuổi trở lên.
Lượt cài đặt: 1.000.000+.
Sản phẩm: .
Nhà phát triển: Ant.Karlov Games.
Phiếu bầu: 438.
Tương tác: .
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
i9bet melbet
Contact help ads, guest post: t.me/contacthelpads