Aquarium Land - Fishbowl World Mod

Aquarium Land – Fishbowl World {Hack + Mod}

Download Aquarium Land - Fishbowl World Mod v1.111.12

Update: 23/06/2024
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
10.000.000+
Kích cỡ

Chào mừng đến với Aquarium Land, một trong những trò chơi câu cá dưới biển tuyệt vời nhất mà bạn từng trải nghiệm!

Bạn có kỹ năng lặn tốt không? Luôn tò mò về các loại cá và bể cá? Câu cá dưới biển thực sự thú vị! Hãy tham gia cuộc săn cá dưới đại dương, bắt các loại cá như cá vàng, sao biển, cá heo hồng, cá koi, cá bò và thêm chúng vào bể cá của bạn để mở rộng cửa hàng bể cá nhỏ của bạn và thu hút khách du lịch và người mua đến chợ cá của bạn! Sử dụng sự thông minh của thợ lặn để khám phá vùng biển, tìm điểm câu cá tốt nhất trong trò chơi bể cá yêu thích của bạn!

Khám phá những bí ẩn mới khi lặn xuống đại dương và gặp gỡ các loài cá trong trò chơi bể cá của bạn. Bạn cũng có thể thu thập chúng vào bể cá của mình, có khách hàng phù hợp với mọi loại sinh vật biển và đại dương, từ cá lớn đến cá nhỏ, cá heo hồng đến cá voi hồng. Hãy chỉ cần câu cá với tinh thần bán hàng để kiếm tiền!

Đầu tư vào Công viên Thủy cung của bạn và khám phá thế giới biển và đại dương như một ông trùm thực sự! Bạn kiếm được nhiều tiền hơn, bạn sẽ nhận được nhiều nâng cấp hơn! Trò chơi câu cá này không chỉ thú vị và gây nghiện như cửa hàng bể cá nhỏ của tôi, với các loại cá như cá vàng, sao biển, cá heo hồng, cá koi, cá voi hồng bò và nhiều loài cá biển khác sống trong thế giới của loài cá!

Bạn có thể tìm ra các điểm câu cá phù hợp để bắt được nhiều cá hơn, ngay cả khi thủy triều lên cao không? Hãy sử dụng trí tuệ của thợ lặn, suy nghĩ như họ và tuân theo luật chơi của loài cá để làm đầy bể cá của bạn!

Hãy dấn thân vào việc câu cá dưới đại dương và biển, và mở khóa các bể cá mới trong bể cá nhỏ của bạn! Trò chơi câu cá sẽ không bao giờ nhàm chán nếu bạn có tinh thần cần cù! Nâng cao kỹ năng câu cá của bạn, bắt cá và thu thập chúng! Đây không chỉ là một trò chơi câu cá nhỏ, bạn phải cống hiến mọi nỗ lực của mình cho mỗi con cá bắt được và bán cá với tinh thần kinh doanh!

Khách hàng của bạn muốn thấy nhiều loại cá cảnh đẹp trong bể cá, như cá vàng, sao biển, cá heo, cá koi và nhiều loài cá nhỏ khác, và bạn là người phải nuôi chúng trong bể cá của mình. Bán cá nhiều hơn sẽ mang lại nhiều tiền hơn để mở rộng bể cá của bạn! Hành động như một ông trùm thực sự trong thế giới bể cá của riêng bạn và sử dụng tiền từ các loại cá để mua thêm bể cá cho thế giới dưới biển. Trò chơi này có luật của riêng mình!

Bạn có thể trở thành ông trùm bể cá giỏi nhất, chiếm ưu thế trước thủy triều và thống trị bể cá của mình không? Có vẻ hấp dẫn phải không?!

Hãy chơi ngay Aquarium Land và làm đầy bể cá của bạn!

  • Đã xuất hiện phiên bản cuối cùng tại đây!!
    – Tối ưu hóa đã được thực hiện.
Xem thêm
Thu gọn

Thông tin bổ sung

Phiên bản: 1.111.12.
Hệ điều hành: .
Đánh giá: 80074.
Xếp hạng nội dung: Tất cả mọi người.
Lượt cài đặt: 10.000.000+.
Sản phẩm: 0,99 US$ - 99,99 US$ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: Homa.
Phiếu bầu: 3784.
Tương tác: .
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
i9bet melbet
Contact help ads, guest post: t.me/contacthelpads