Merge Master: Dinosaur Monster Mod

Merge Master: Dinosaur Monster [HACK,MOD]

Download Merge Master: Dinosaur Monster Mod v3.13

Update: 18/06/2024
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
100.000.000+
Kích cỡ

Hãy thử nhiệm vụ này: hợp nhất siêu nhanh và tạo ra một đội hợp nhất khủng long để chống lại kẻ thù. Bạn phải sử dụng chiến lược của mình để kết hợp các loài khủng long và chiến binh trên chiến trường. Hãy nhanh chóng hợp nhất quân đội và các loài động vật để chiến thắng trong trò chơi sử thi khủng long kỷ Jura này!

Merge Master: Dinosaur Fusion là một trò chơi chiến lược thời gian thực, mô phỏng trận chiến khủng long và rồng. Mục tiêu chính là đánh bại kẻ thù bằng cách kết hợp các chiến binh và khủng long của bạn. Đối thủ bao gồm rồng, quái vật và cung thủ, vì vậy bạn cần phải phản ứng nhanh chóng và suy nghĩ chiến lược để chiến thắng.

Chiến đấu để kiểm soát vị trí của kẻ thù và tận hưởng trận chiến khủng long hoang dã nhất. Hợp nhất sinh vật của bạn để đối mặt với trùm cuối, một con quái vật mạnh mẽ đang chờ đợi bạn. Phát triển chiến binh và đội hình của bạn để trở thành vua của các trận đấu hợp nhất.

Đây là một trò chơi miễn phí, đòi hỏi sự phản ứng nhanh chóng và kỹ năng chiến lược để trở thành bậc thầy hợp nhất khủng long. Merge Master: Dinosaur Fusion được sản xuất bởi Homa Games, một nhà phát hành hàng đầu trong lĩnh vực trò chơi Hyper Casual, Puzzle và Casual.

Cải thiện và sửa lỗi.

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin bổ sung

Phiên bản: 3.13.
Hệ điều hành: .
Đánh giá: 598779.
Xếp hạng nội dung: Mọi người từ 10 tuổi trở lên.
Lượt cài đặt: 100.000.000+.
Sản phẩm: 0,99 US$ - 99,99 US$ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: Homa.
Phiếu bầu: 1803.
Tương tác: .
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
i9bet melbet
Contact help ads, guest post: t.me/contacthelpads