BlockStarPlanet Mod

BlockStarPlanet MOD

BlockStarPlanet MOD ALL MỞ KHÓA APK + IOS

Cập nhật: 16/07/2024
Giá gốc: FREE
TẢI XUỐNG: MIỄN PHÍ
Lượt cài đặt
10.000.000+
Danh mục
Kích cỡ
Tùy từng thiết bị

BlockStarPlanet – Thế giới sáng tạo của bạn

Khám phá và Xây dựng

BlockStarPlanet Mod là ứng dụng xây dựng khối tốt nhất dành cho những người bạn sáng tạo! Tham gia vào thế giới của chúng tôi và khám phá cơ hội xây dựng trò chơi nhiều người chơi của riêng bạn hoặc tham gia vào hàng triệu trò chơi vui nhộn được tạo bởi người chơi khác. Hãy tạo dựng tên tuổi cho chính mình và trở thành một trong những ngôi sao lớn nhất trên BlockStarPlanet.

Chia sẻ và Khám phá

ƯỚC MƠ một BlockStar độc đáo để đại diện cho con người độc đáo của bạn! Hãy TẠO thế giới tuyệt vời để bạn và bạn bè của bạn chơi! Hãy KHÁM PHÁ hàng triệu tác phẩm tuyệt vời do người chơi khác tạo ra! Remix BlockStar và thế giới của riêng bạn bằng cách sử dụng các phần được người khác chia sẻ!

BlockStarPlanet Mod Apk v7.10.10

Ứng dụng xây dựng khối tốt nhất cho những người bạn sáng tạo!

Trò chuyện và Kết nối

THAM GIA, trò chuyện, chơi trò chơi nhiều người chơi với bạn bè của bạn – và kết bạn mới! BlockStarPlanet cung cấp một cách độc đáo để chia sẻ sự sáng tạo giữa bạn bè và ngay cả giữa các quốc gia khác nhau. Đừng ngạc nhiên nếu hàng nghìn người chơi từ khắp nơi trên thế giới đột nhiên sử dụng tác phẩm của bạn – khiến bạn trở thành một ngôi sao trên hết.

Chào mừng bạn đến với BlockStarPlanet – nơi bạn có thể chia sẻ sự sáng tạo của mình với cộng đồng toàn cầu!

Cho cha mẹ: Khi chơi trên các máy chủ bảo mật của chúng tôi, trẻ em có thể trò chuyện an toàn với bạn bè bằng ngôn ngữ của chúng, với sự giám sát của các biện pháp bảo vệ lọc trò chuyện nâng cao của chúng tôi. Trò chơi miễn phí nhưng chúng tôi cung cấp đăng ký VIP để có trải nghiệm nâng cao và quyền truy cập vào các tính năng thưởng.

Tính Năng Của BlockStarPlanet Mod

Trải nghiệm Sáng tạo Vô Tận

BlockStarPlanet Mod mang đến trải nghiệm sáng tạo vô tận cho người chơi. Bạn có thể tự do tạo ra và chia sẻ các blockstar độc đáo của riêng bạn, từ những thiết kế đơn giản đến những công trình phức tạp.

Khám Phá Vô Hạn

Với BlockStarPlanet Mod, bạn có cơ hội khám phá vô hạn. Tham gia vào thế giới của hàng triệu tác phẩm sáng tạo được tạo ra bởi cộng đồng người chơi khắp nơi trên thế giới. Hãy khám phá những thế giới mới lạ và thú vị, và thử sức với các trò chơi độc đáo mà bạn chưa từng trải nghiệm trước đây.

Remix và Tạo Ra Sự Khác Biệt

BlockStarPlanet Mod cho phép bạn remix và tạo ra sự khác biệt. Sử dụng các phần từ được chia sẻ từ cộng đồng để tạo nên những thế giới hoàn toàn mới, kết hợp giữa sự sáng tạo của bạn và cả cộng đồng người chơi.

Tham gia vào trò chuyện, chơi trò chơi nhiều người chơi với bạn bè của bạn, và xây dựng những mối quan hệ mới trên BlockStarPlanet Mod. Hãy khám phá sự đa dạng và hấp dẫn của thế giới này, nơi mà sự sáng tạo không bao giờ có hạn!

Cập Nhật Những Cải Tiến Mới Nhất

ĐÃ KHẮC PHỤC LỖI!
Chúng tôi luôn nỗ lực để khắc phục mọi vấn đề mà các bạn gặp phải để mang đến trải nghiệm chơi BSP tuyệt vời nhất có thể! Chân thành cảm ơn sự đóng góp từ các BlockStar! <3

Thông tin khác

Phiên bản: 7.10.10.
Hệ điều hành: Android APK / iPhone IOS-IPA.
Đánh giá: 242247.
Xếp hạng nội dung: Mọi người từ 10 tuổi trở lên.
Lượt cài đặt: 10.000.000+.
Sản phẩm: 1,49 US$ - 84,99 US$ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: MovieStarPlanet ApS.
Phiếu bầu: 12466.
Tương tác: Free.
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
88vn
Contact help ads, guest post: t.me/contacthelpads