Chăm sóc các loài động vật Mod

Chăm sóc các loài động vật MOD

Chăm sóc các loài động vật MOD [MỞ KHÓA ALL APK + IOS]

Cập nhật: 16/07/2024
Giá gốc: FREE
TẢI XUỐNG: MIỄN PHÍ
Lượt cài đặt
10.000.000+
Danh mục
Kích cỡ
Tùy từng thiết bị

Chăm sóc các loài động vật

Tìm kiếm và chăm sóc động vật bị thương

Hãy chuẩn bị chiếc xe hợp ý và lên đường! Hãy lái xe và sử dụng ống nhòm để tìm kiếm những động vật nhỏ bé đang cần giúp đỡ như khỉ, gấu nâu, chim cánh cụt và nhiều loài khác. Hãy mang chúng trở về trung tâm cứu hộ!

Điều trị và chăm sóc

Bật vòi nước và giúp các loài như ngựa vằn tắm sạch, chữa lành vết thương cho hà mã, và chải lông cho voi. Hãy chăm sóc và bảo vệ chúng như thể chăm sóc bản thân mình!

Chăm sóc các loài động vật Mod Apk v8.68.00.00

Giúp đỡ và chăm sóc những người bạn động vật nhỏ bé!

Cung cấp thức ăn

Hổ thích thịt bò hay cỏ? Hãy chọn loại thức ăn phù hợp và cho chúng ăn uống đầy đủ. Đừng quên cung cấp cho các loài khác như khỉ và hà mã thức ăn yêu thích của chúng!

Trang trí nhà cửa

Hãy chọn ngôi nhà mới và làm sạch, trang trí cho nó với cây cối và đài phun nước. Bạn sẽ làm cho tổ ấm của chúng thêm xinh đẹp và ấm cúng hơn bao giờ hết!

Tính năng: Chăm sóc 12 loài động vật bao gồm khỉ, gấu nâu, chim cánh cụt, ngựa vằn, voi Châu Phi, hổ con và nhiều loài khác. Khám phá và tìm hiểu thêm về thói quen sinh tồn và ăn uống của chúng!

Giới thiệu về BabyBus

Tại BabyBus, chúng tôi tận tâm khơi nguồn cảm hứng, sự tò mò và sáng tạo của trẻ em thông qua các sản phẩm được thiết kế dựa trên góc nhìn của trẻ. Với hơn 200 ứng dụng giáo dục và hơn 2500 tập đồng dao và hoạt hình, chúng tôi cam kết mang đến cho hơn 400 triệu em nhỏ trên toàn cầu những trải nghiệm giáo dục thú vị và bổ ích.

Liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Truy cập trang web: www.babybus.com

Tính Năng của Chăm sóc các loài động vật Mod

Đa dạng loài động vật

Mod này cung cấp sự đa dạng về loài động vật bạn có thể chăm sóc, từ khỉ, gấu nâu đến chim cánh cụt và các loài khác. Mỗi loài đều có nhu cầu và yêu cầu chăm sóc riêng biệt.

Phương pháp chăm sóc chuyên nghiệp

Mod cho phép bạn thực hiện các hoạt động chăm sóc chuyên nghiệp như điều trị vết thương, cho ăn và làm sạch cho động vật. Bạn có thể sử dụng các công cụ và vật dụng phù hợp để bảo vệ và nuôi dưỡng từng loài một cách tốt nhất.

Giáo dục về động vật hoang dã

Mod cung cấp cho bạn kiến thức sâu rộng về đặc tính, thói quen sinh hoạt và môi trường sống của các loài động vật hoang dã. Điều này giúp bạn hiểu rõ hơn về cách thức cần thiết để chăm sóc và bảo vệ chúng.

.

Thông tin khác

Phiên bản: 8.68.00.00.
Hệ điều hành: Android APK / iPhone IOS-IPA.
Đánh giá: 29565.
Xếp hạng nội dung: Tất cả mọi người.
Lượt cài đặt: 10.000.000+.
Sản phẩm: 2,49 US$ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: BabyBus.
Phiếu bầu: 166.
Tương tác: Free.
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
88vn
Contact help ads, guest post: t.me/contacthelpads