Thuyền của Bé Gấu Trúc Mod

Thuyền của Bé Gấu Trúc MOD

Thuyền của Bé Gấu Trúc MOD [Mở Khóa Phiên Bản Đầy Đủ]

Cập nhật: 15/07/2024
Giá gốc: FREE
TẢI XUỐNG: MIỄN PHÍ
Lượt cài đặt
5.000.000+
Danh mục
Kích cỡ
Tùy từng thiết bị

Trải Nghiệm Cuộc Phiêu Lưu trên Thuyền của Bé Gấu Trúc

Bạn có muốn thực hiện cuộc phiêu lưu trên thuyền không? Hãy đến đây để biến giấc mơ của bạn thành hiện thực! Quái vật bạch tuộc đã bắt nàng tiên cá. Bạn có thể cứu nàng ấy không? Hãy trở thành thuyền trưởng trên thuyền của bé gấu trúc mod để bắt đầu cuộc phiêu lưu nhé.

Hãy Chọn Một Chiếc Thuyền

Bạn thích chiếc thuyền nào? Một chiếc thuyền nhỏ hay một du thuyền? Thế còn tàu ngầm thì sao? Nó có thể đi tới đích rất nhanh. Đừng quên trang trí tàu ngầm của bạn bằng các nhãn dán nhé. Hãy bắt đầu khi bạn sẵn sàng!

Thuyền của Bé Gấu Trúc Mod Free Purchase v8.68.00.00

Hãy trở thành một thuyền trưởng tí hon và bắt đầu cuộc phiêu lưu trên thuyền.

Đi Câu

Thuyền của Bé Gấu Trúc Mod Free Purchase

Thuyền của Bé Gấu Trúc Mod Free Purchase

Thuyền của Bé Gấu Trúc Mod Free Purchase

Thuyền của Bé Gấu Trúc Mod Free Purchase

Thuyền của Bé Gấu Trúc Mod Free Purchase

Bạn sẽ tình cờ gặp một chú mèo đang đi bắt cá trên chuyến đi thuyền của bạn. Chú mèo con không bắt được cá. Bạn có thể giúp chú ấy không? Nhắm vào con cá, thả cần câu, và kéo! Một, hai, ba…ồ, có nhiều cá quá!

Đuổi Quái Vật Biển Đi

Có quái vật biển đang ngăn cản cuộc phiêu lưu. Hãy lấy đạn súng thần công, nhắm vào chúng, và bắn! Coi chừng! Hải tặc đang ném bom trái cây vào thuyền. Nhanh lên nào! Lái con thuyền và tránh những quả bom. Đừng để bị bắn.

Hãy Cứu Công Chúa

Chúng ta đang ở dưới đáy biển! Hãy đánh bại quái vật bạch tuộc, cắt rong biển mắc xung quanh lồng giam, giải mã khóa và cứu công chúa. Cố lên, thuyền trưởng nhỏ ơi!

Trò chơi bao gồm các nhiệm vụ khác như săn tìm kho báu và vận chuyển pháo hoa. Lái con thuyền của bạn và bắt đầu cuộc phiêu lưu đi thuyền nhé!

Tính Năng

  • Khám phá và hoàn thành 8 nhiệm vụ trong cuộc phiêu lưu đi thuyền.
  • Học tất cả về việc lái thuyền và trách nhiệm của người thuyền trưởng.
  • Tương tác với hơn 10 nhân vật.

Giới Thiệu Về Babybus

Tại BabyBus, chúng tôi dành toàn bộ tâm huyết để khơi dậy khả năng sáng tạo, trí tưởng tượng, sự tò mò của trẻ và thiết kế sản phẩm qua góc nhìn của trẻ để giúp các em tự khám phá thế giới.

Hiện tại, BabyBus cung cấp đa dạng các sản phẩm, video và nội dung giáo dục khác nhau dành cho hơn 400 triệu em nhỏ từ 0-8 tuổi trên khắp thế giới! Chúng tôi đã cho ra mắt trên 200 ứng dụng giáo dục dành cho trẻ em, trên 2500 tập các bài đồng dao và hoạt hình cho trẻ em thuộc nhiều chủ đề khác nhau bao gồm Sức Khỏe, Ngôn Ngữ, Xã Hội, Khoa Học, Nghệ Thuật và các lĩnh vực khác.

Liên Hệ Với Chúng Tôi:

Email: [email protected]

Truy cập trang web: www.babybus.com

Tính Năng Của Thuyền của Bé Gấu Trúc Mod

Khám Phá 8 Nhiệm Vụ Thú Vị

Trong phiên bản Mod này, bạn sẽ được tham gia và hoàn thành 8 nhiệm vụ kịch tính và thú vị trên con thuyền của Bé Gấu Trúc. Hãy chuẩn bị sẵn sàng cho những thử thách đầy bất ngờ và hành trình khám phá!

Trở Thành Người Thuyền Trưởng Thực Thụ

Học hỏi về kỹ năng lái thuyền và trách nhiệm của một người thuyền trưởng thông qua các hoạt động thực tế và tương tác với các nhân vật độc đáo. Điều khiển con thuyền của bạn và đưa nó vượt qua mọi thử thách!

Tương Tác Với Hơn 10 Nhân Vật Sôi Động

Bên cạnh những nhiệm vụ chính, bạn còn có cơ hội tương tác vui vẻ và gặp gỡ hơn 10 nhân vật đặc sắc trong thế giới của Bé Gấu Trúc Mod. Hãy khám phá và xây dựng mối quan hệ với họ!

Đây chính là phiên bản Mod hoàn hảo dành cho những ai đam mê phiêu lưu và muốn trải nghiệm cuộc sống thuyền trưởng đích thực trên con thuyền của Bé Gấu Trúc!

.

Thông tin khác

Phiên bản: 8.68.00.00.
Hệ điều hành: Android APK / iPhone IOS-IPA.
Đánh giá: 5625.
Xếp hạng nội dung: Tất cả mọi người.
Lượt cài đặt: 5.000.000+.
Sản phẩm: 2,49 US$ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: BabyBus.
Phiếu bầu: 18.
Tương tác: Free.
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
88vn melbet
Contact help ads, guest post: t.me/contacthelpads