Dungeon & Kingdom Mod

Dungeon & Kingdom Mod

Dungeon & Kingdom Mod MỞ KHÓA FULL VERSION

Cập nhật: 14/07/2024
Giá gốc: FREE
TẢI XUỐNG: MIỄN PHÍ
Lượt cài đặt
50.000+
Danh mục
Kích cỡ
Tùy từng thiết bị

Dungeon & Kingdom Mod

Mở Khóa Trải Nghiệm 2024 Mới

Hãy Bắt Đầu Cuộc Mạo Hiểm Đầy Kịch Tính Nào!

Chúng ta hãy cùng vừa chơi cờ vừa khám phá Ngục Tối đầy sương mù!

Dungeon & Kingdom Mod Apk v1.0.7

Trận chiến Auto Battler! Vừa chơi cờ vừa khám phá Ngục tối!

Nâng Cấp Lối Chơi Idle!

Giúp bạn nâng cấp anh hùng mọi lúc mọi nơi một cách dễ dàng.

Ngục Tối & Vương Quốc

“Ngục Tối & Vương Quốc” là một game di động RPG chiến lược phiêu lưu trong Ngục Tối. Trong game, bạn sẽ vào vai một nhà thám hiểm mới với sức mạnh phép thuật và dấn thân vào một cuộc phiêu lưu cùng những người đồng đội yêu thích của mình. Tạo mối liên kết chặt chẽ thông qua sự kết hợp hợp lý từ bốn anh hùng chuyên nghiệp chính gồm chiến sĩ, pháp sư, thích khách và thợ săn. Sử dụng các trận chiến thẻ bài chiến lược để giải mã bí mật của mười hai chương của bản đồ và thách thức BOSS chương mạnh mẽ trong mỗi chương Ngục tối để có được kho báu.

Khám Phá và Mạo Hiểm

12 bản đồ chính với trứng Phục sinh đang chờ bạn mở khóa. Mỗi cuộc phiêu lưu đều đầy mới mẻ và bất ngờ. Ngoài ra còn có nhiều chế độ chơi như Tháp Định Mệnh, Vực Thẳm Vô Tận và BOSS Thế Giới đang chờ bạn mở khóa!

Giải Trí & Idle

Giải phóng đôi tay, vô số tài nguyên sẽ được gửi tới. Chức năng sắp xếp chỉ bằng một cú nhấp chuột sẽ mang lại lợi ích liên tục cho tất cả các nhà thám hiểm. Tuyệt đối không lãng phí dù chỉ một giây! Giúp nhân vật phát triển nhanh hơn, mạnh hơn, cho phép người chơi tập trung hơn vào phần chiến lược của game mà không mất nhiều thời gian thu thập tài nguyên và kinh nghiệm theo cách thủ công!

Đội Hình Nhân Vật

Hơn 70 nhân vật để tạo ra đội ngũ ưu tú của riêng bạn. Với hàng ngàn bộ bài phối hợp, 5 ngành nghề chính, 16 chủng tộc và hơn 70 nhân vật tùy ý kết hợp!

Thẻ Bài Chiến Lược

Chiến đấu vì Vương Quốc và Danh dự. Tranh bá trong các cuộc đấu đỉnh cao! Chiến đấu với các anh hùng trong đấu trường, leo lên BXH xếp hạng để giành lấy vinh quang cho Vương Quốc của bạn! Tùy ý kết hợp các thẻ nhân vật độc đáo để khai thác điểm yếu của kẻ thù, sử dụng chiến lược để vượt qua các đối thủ mạnh hơn để mỗi trận chiến đều chứa đầy những khả năng vô tận và những bất ngờ thú vị!

Nhà thám hiểm, hãy xua tan sương mù và tìm ra sự thật về Ngục Tối! Bắt đầu cuộc phiêu lưu với lòng can đảm và vang danh trong Ngục Tối bằng chiến lược!

Liên hệ với chúng tôi: [email protected]

Theo dõi chúng tôi: https://www.facebook.com/profile.php?id=61555534005078

Tính Năng Của Dungeon & Kingdom Mod

Mở Rộng Trải Nghiệm Phiêu Lưu

Dungeon & Kingdom Mod mở ra một thế giới phiêu lưu đầy màu sắc và thú vị, nơi bạn có thể khám phá và chinh phục những điều kỳ diệu nhất.

Cải Tiến Lối Chơi Idle

Mod này cải tiến lối chơi Idle, cho phép bạn nâng cấp anh hùng mọi lúc mọi nơi một cách dễ dàng hơn bao giờ hết.

Thách Thức Cao Cấp

Bên cạnh những tính năng quen thuộc, Dungeon & Kingdom Mod còn đem đến các thử thách cao cấp mới, từ các màn chơi khó đến các trận chiến với BOSS đầy thử thách.

.

Thông tin khác

Phiên bản: 1.0.7.
Hệ điều hành: Android APK / iPhone IOS-IPA.
Đánh giá: 662.
Xếp hạng nội dung: Tất cả mọi người.
Lượt cài đặt: 50.000+.
Sản phẩm: 0,99 US$ - 249,99 US$ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: Strategy Gamez.
Phiếu bầu: 24.
Tương tác: Free.
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
88vn melbet
Contact help ads, guest post: t.me/contacthelpads