GTA: Liberty City Stories Mod

GTA: Liberty City Stories MOD

GTA: Liberty City Stories MOD [Unlock All Apk + iOS]

Cập nhật: 23/07/2024
Giá gốc: FREE
TẢI XUỐNG: MIỄN PHÍ
Lượt cài đặt
5.000.000+
Danh mục
Kích cỡ
Tùy từng thiết bị

Chào mừng đến với Grand Theft Auto: Liberty City Stories

Trải nghiệm miễn phí

Tải xuống và trải nghiệm miễn phí đến 30 phút. Mua Trò chơi Hoàn thiện Những Câu chuyện của Thành phố Liberty chỉ một lần trong ứng dụng để chơi mà không bị giới hạn thời gian.

Giới thiệu về trò chơi

Hãy sẵn sàng để quay trở về Vịnh phía Đông trong Grand Theft Auto: Những Câu chuyện của Thành phố Liberty.

Vẫn là người đàn ông khôn ngoan trung thành với gia tộc Leone, Toni Cipriani quay trở lại Thành phố Liberty sau khi bị truy sát vì đã sát hại một thành viên mafia. Thành phố Liberty bây giờ chìm trong hỗn loạn khi các gia tộc xung khắc đang cạnh tranh quyền lực và thị trấn đang tự phá hủy dưới các làn sóng nhiễu nhương chính trị, tội phạm có tổ chức, buôn ma túy và những cuộc biểu tình. Toni phải đối mặt với những tên sát thủ điên loạn, các ông trùm vô đạo đức, các chính trị gia nhạo báng và thậm chí cả mẹ ruột cản đường, để giúp gia tộc Leone giành lại quyền kiểm soát Thành phố.

Thông tin bản quyền

©2002-2023 Rockstar Games, Inc. Rockstar Games, R*, Nhãn/logo Grand Theft Auto và Những Câu chuyện Thành phố Liberty thuộc thương hiệu của Take-Two Interactive Software. Bảo lưu mọi quyền.

GTA: Liberty City Stories Mod Apk v2.4.340

Grand Theft Auto: Câu chuyện về thành phố Liberty

Các điều khoản cấp phép phần mềm có trong trò chơi và trên trang www.rockstargames.com/eula; các điều khoản về tài khoản trực tiếp có trên trang www.rockstargames.com/socialclub.

Quyền truy cập không chuyển nhượng đến các tính năng đặc biệt như nội dung, dịch vụ hoặc chức năng mang tính độc quyền, đã mở khóa, có thể tải về hoặc trực tuyến có thể sẽ yêu cầu mật mã sê-ri một lần dùng, phí bổ sung và/hoặc đăng ký tài khoản (người chơi từ 13 tuổi trở lên). Quyền truy cập vào các tính năng đặc biệt yêu cầu có kết nối internet, có thể không có sẵn cho tất cả người chơi, và có thể bị hủy bỏ, điều chỉnh hoặc thay đổi theo các điều khoản khác với thông báo trước 30 ngày. Hành vi vi phạm EULA, Nguyên tắc Ứng xử, hoặc các chính sách khác có thể dẫn đến quyền truy cập bị hạn chế hoặc hủy bỏ hoàn toàn vào trò chơi hoặc tài khoản trực tiếp. Để được hỗ trợ dịch vụ và kỹ thuật, vui lòng truy cập www.rockstargames.com/support.

Đây là trò chơi giả tưởng; không mô tả bất cứ chủ thể/nhân vật/sự kiện có thật nào; mọi sự tương đồng đều là trùng hợp. Take-Two không tán thành hoặc khuyến khích thực hiện bất kỳ hành động nào được mô tả trong trò chơi. Nghiêm cấm hành vi sao chép trái phép, kỹ thuật đảo ngược, chuyển đổi, biểu diễn trong cộng đồng, cho thuê, trả phí để chơi hoặc né tránh hoạt động bảo vệ bản quyền.

Chú ý về phiên bản chơi thử miễn phí

*Phiên bản chơi thử miễn phí chỉ giới hạn cho một người chơi. Nếu qua thời hạn chơi thử miễn phí mà vẫn chưa chơi đến phần nào thì phần đó sẽ bị mất.

Tính Năng Đặc Biệt của GTA: Liberty City Stories Mod

Trải nghiệm mới hoàn toàn

Khám phá thành phố Liberty với các tính năng đặc biệt của phiên bản Mod. Tận hưởng một loạt các cập nhật và điều chỉnh mang đến trải nghiệm chơi game hoàn toàn khác biệt.

Thế giới mở rộng

Mở rộng thế giới và khám phá những khu vực mới chưa từng có trong phiên bản gốc.

Phiên bản Mod của GTA: Liberty City Stories Mod mang đến một thế giới mở rộng với các khu vực và nhiệm vụ mới, làm phong phú thêm trải nghiệm của người chơi. Bạn sẽ được tham gia vào các hoạt động và nhiệm vụ phức tạp hơn, đồng thời khám phá những địa điểm thú vị và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Các tính năng độc đáo

Mod còn cung cấp các tính năng đặc biệt như phương tiện mới, vũ khí nâng cấp, và các hoạt động giải trí phong phú. Điều này giúp tăng thêm sự hấp dẫn và đa dạng cho trò chơi, cho phép người chơi thỏa sức sáng tạo và khám phá.

Bắt đầu cuộc phiêu lưu mới trong thành phố Liberty với GTA: Liberty City Stories Mod và khám phá những điều bất ngờ đang chờ đợi bạn!

Những Thay Đổi Mới Nhất

Cải thiện và khắc phục các lỗi phổ biến, đồng thời nâng cấp và cải tiến tính năng.

Thông tin khác

Phiên bản: 2.4.340.
Hệ điều hành: Android APK / iPhone IOS-IPA.
Đánh giá: 60657.
Xếp hạng nội dung: Người trưởng thành từ 17+.
Lượt cài đặt: 5.000.000+.
Sản phẩm: 6,99 US$ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: Rockstar Games.
Phiếu bầu: 3809.
Tương tác: Free.
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
88vn
Contact help ads, guest post: t.me/contacthelpads