Hello Neighbor Nickys Diaries Mod

Hello Neighbor Nicky’s Diaries MOD

Hello Neighbor Nicky’s Diaries MOD [MỞ KHÓA ALL APK + IOS]

Cập nhật: 23/07/2024
Giá gốc: FREE
TẢI XUỐNG: MIỄN PHÍ
Lượt cài đặt
10.000.000+
Danh mục
Kích cỡ
Tùy từng thiết bị

Hello Neighbor: Nicky’s Diaries

Khám phá bí mật của Hàng Xóm

Hello Neighbor: Nicky’s Diaries là phiên bản đỉnh cao của dòng game Hello Neighbor, được tối ưu hóa hoàn hảo cho thiết bị di động. Trò chơi mang đến câu chuyện về ông Peterson, người mà một số cho là kẻ sát nhân, một số lại tin rằng ông ẩn giấu những đứa trẻ bị bắt cóc trong tầng hầm của căn nhà huyền bí của mình. Bạn, nhưng, chỉ biết ông ta là Hàng Xóm của bạn, và việc khám phá bí mật của ông là quyết định của bạn.

Chìa khóa là giải quyết câu đố

Nicky’s Diaries đưa bạn vào hành trình khám phá những bí mật mà ông Peterson đã che giấu về Nicky. Để làm điều này, bạn phải giải quyết những câu đố phức tạp và khéo léo sử dụng các đồ vật ẩn trong môi trường xung quanh. Hãy cẩn thận với các camera quan sát, vô hiệu hóa máy cảm biến chuyển động ở cửa chính và tận dụng các công cụ có sẵn.

Hello Neighbor Nickys Diaries Mod Apk v1.4.4

Bản ăn theo của bản gốc

Trang bị sẵn sàng trước khi khám phá

Hãy chuẩn bị cho mình những vật phẩm hữu ích như JUMP BOOTS để đạt đến các điểm cao, X-RAY GLASSES để xác định vị trí của Hàng Xóm, EMP để vô hiệu hóa các bẫy rập, và đừng quên lọ keo để làm màn trêu chọc hoàn hảo. Hãy sẵn sàng tinh thần trước khi bước vào TẦNG HẦM bí ẩn, vì nơi đây sẽ có nhiều bất ngờ hơn bạn nghĩ đấy…

Tính Năng Của Hello Neighbor Nickys Diaries Mod

Khám phá thế giới mới

Hello Neighbor Nickys Diaries Mod mở ra một thế giới mới đầy bí ẩn và thử thách. Bạn sẽ được khám phá các khu vực mới trong căn nhà của Hàng Xóm với đồ họa cải tiến và chi tiết hơn.

Đối đầu với những thử thách khó khăn

Mod này đưa ra những thử thách mới đầy hóc búa. Bạn sẽ đối mặt với những câu đố phức tạp hơn, đòi hỏi sự sáng tạo và tư duy logic để giải quyết.

Trang bị vũ khí và công cụ mới

Nicky’s Diaries Mod cung cấp cho bạn các vũ khí và công cụ mới để đối phó với Hàng Xóm. Tận dụng các thiết bị EMP, X-RAY GLASSES, và nhiều công cụ khác để giúp bạn vượt qua các thử thách một cách thông minh và hiệu quả.

Trải nghiệm game chân thực hơn

Với việc cải tiến gameplay và thêm nhiều yếu tố mới, Hello Neighbor Nickys Diaries Mod hứa hẹn mang đến cho người chơi trải nghiệm game chân thực và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Cập Nhật Đổi Mới Mới Nhất

Sửa chữa lỗi tái chơi cấp độ, cải thiện hộp chia chiến lợi phẩm, bổ sung bộ lọc và nhiều cải tiến khác!

Thông tin khác

Phiên bản: 1.4.4.
Hệ điều hành: Android APK / iPhone IOS-IPA.
Đánh giá: 16421.
Xếp hạng nội dung: Mọi người từ 10 tuổi trở lên.
Lượt cài đặt: 10.000.000+.
Sản phẩm: 6,99 US$ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: tinyBuild.
Phiếu bầu: 465.
Tương tác: Free.
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
88vn
Contact help ads, guest post: t.me/contacthelpads