Huyền Thoại Runeterra Mod

Huyền Thoại Runeterra MOD

Huyền Thoại Runeterra MOD Full Tính Năng Apk + iOS

Cập nhật: 20/07/2024
Giá gốc: FREE
TẢI XUỐNG: MIỄN PHÍ
Lượt cài đặt
500.000+
Danh mục
Kích cỡ
Tùy từng thiết bị

Huyền Thoại Runeterra: Chiến Thuật Vượt Trội

Trong trò chơi thẻ bài chiến thuật này, chiến thắng không phụ thuộc vào may mắn mà hoàn toàn dựa trên kỹ năng. Bạn có thể kết hợp các anh hùng, đồng minh và khu vực của Runeterra để tạo ra những bộ combo đa dạng và vượt trội so với đối thủ.

LÀM CHỦ MỌI KHOẢNH KHẮC

Lối chơi đa dạng và biến đổi liên tục sẽ giúp bạn luôn tìm ra cách phản ứng phù hợp, nhưng đối thủ cũng không kém cạnh. Có nhiều anh hùng để lựa chọn cho bộ bài của bạn, mỗi người đều có cơ chế độc đáo, lấy cảm hứng từ kỹ năng của họ trong Liên Minh Huyền Thoại.

Huyền Thoại Runeterra Mod Apk v05.06.048

Chạm trán với đối thủ & cạ cứng trong trò chơi thẻ bài Liên Minh Huyền Thoại

Anh hùng là những lá bài mạnh mẽ bạn có thể nâng cấp để họ trở nên mạnh mẽ hơn. Chơi và nâng cấp anh hùng nhiều lần để thu thập điểm Thông Thạo Anh Hùng.

LỐI CHƠI KHÔNG NGỪNG ĐỔI MỚI

Các anh hùng và đồng minh trong game đến từ các khu vực khác nhau của Runeterra. Bạn có thể sử dụng lá bài từ 9 khu vực khác nhau như Demacia, Noxus, Freljord, Piltover & Zaun, Ionia, Targon, Shurima, Quần Đảo Bóng Đêm và Thành Phố Bandle.

Khám phá cách các anh hùng từ các khu vực khác nhau có thể kết hợp lại với nhau để mang lại lợi thế trong cuộc chiến. Hãy kết hợp, thử nghiệm và sáng tạo để luôn nổi bật trong các bản cập nhật mới và với meta thay đổi liên tục.

CHỌN LỐI ĐI RIÊNG

Trong chế độ PvE, hành trình của bạn phụ thuộc vào những quyết định của bạn. Tương tác với những đối thủ đa dạng, thu thập và trang bị vật phẩm hỗ trợ, mở khóa anh hùng và đương đầu với những thử thách mới trên khắp bản đồ. Kẻ thù sẽ mạnh mẽ hơn và bạn cũng vậy. Các hồi kết khác nhau sẽ dần dần hé lộ trong quá trình chơi.

THÀNH BẠI TẠI KỸ NĂNG, CHỨ KHÔNG PHẢI NHỜ MAY MẮN

Nhận thẻ bài trong khi chơi hoặc mua trực tiếp các lá bài mà bạn muốn bằng mảnh ngọc và lá bài bí ẩn. Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát bộ bài của mình mà không cần phải chi tiền cho các gói bài ngẫu nhiên. Mặc dù bạn có thể mua những anh hùng mà bạn muốn, bạn cũng có thể hoàn thành bộ sưu tập mà không tốn một xu.

Dù chiến thắng hay thua, bạn luôn nhận được điểm kinh nghiệm để hoàn thiện tiến trình của mình. Hãy chọn khu vực mà bạn muốn khám phá trước và mở khóa những lá bài mà bạn thích, đồng thời có thể thay đổi khu vực bất cứ lúc nào. Trong suốt quá trình chơi, bạn sẽ thu thập các đồng minh, phép thuật và các anh hùng mới.

Mỗi tuần, bạn có cơ hội mở rương từ Kho Báu. Độ hiếm của các lá bài trong rương cũng sẽ tăng dần lên khi bạn chơi nhiều hơn, từ các lá bài thường đến cả những lá bài anh hùng. Kho Báu còn chứa những lá bài bí ẩn có thể biến thành bất kỳ lá bài nào.

XÂY DỰNG & SÁNG TẠO

Phòng Thí Nghiệm là chế độ chơi thời gian giới hạn đang được thử nghiệm. Chế độ này tập trung vào việc thay đổi cơ chế chơi cổ điển của Huyền Thoại Runeterra Mod. Bạn có thể chọn một bộ bài sẵn có với một số hạn chế nhất định hoặc sử dụng bộ bài của riêng bạn. Luật chơi trong chế độ này luôn thay đổi và đôi khi bạn cần sự trợ giúp từ bạn bè!

LEO HẠNG

Vào cuối mỗi mùa, 1.024 tuyển thủ đủ điều kiện từ 4 khu vực của Huyền Thoại Runeterra (Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á và Đông Nam Á) sẽ cùng nhau tranh tài cho danh hiệu, niềm tự hào và giải thưởng tiền mặt trong Giải Đấu Theo Mùa.

Ngoài chế độ xếp hạng, chế độ So Găng Cuối Cùng cũng là cơ hội để giành suất tham gia Giải Đấu Theo Mùa. So Găng là chế độ cạnh tranh với thời gian giới hạn, luật lệ khác biệt và phần thưởng độc quyền.

Tính Năng Của Huyền Thoại Runeterra Mod

Chế Độ Chơi Đa Dạng

Huyền Thoại Runeterra Mod không chỉ giới hạn ở một chế độ chơi duy nhất. Người chơi có thể trải nghiệm nhiều chế độ khác nhau như Chế Độ PvE, Phòng Thí Nghiệm và So Găng Cuối Cùng. Mỗi chế độ mang đến những thử thách riêng biệt và cơ hội để người chơi thử nghiệm và phát triển kỹ năng chiến thuật của mình.

Hệ Thống Anh Hùng Đa Dạng

Huyền Thoại Runeterra Mod đem đến hệ thống anh hùng phong phú và đa dạng từ các khu vực khác nhau trong Runeterra như Demacia, Noxus, Freljord và nhiều nơi khác. Mỗi anh hùng đều có các kỹ năng và chiến thuật riêng biệt, cho phép người chơi lựa chọn và xây dựng bộ bài theo phong cách của riêng mình.

Hệ Thống Mở Rương Kho Báu

Người chơi có thể tham gia và tích lũy điểm kinh nghiệm để mở rương từ Kho Báu hàng tuần. Càng chơi nhiều, rương càng có cơ hội chứa các lá bài hiếm và mạnh mẽ, giúp người chơi nâng cao bộ sưu tập của mình.

Thi Đấu Vào Hạng

Đỉnh cao của Huyền Thoại Runeterra Mod là thi đấu vào hạng, nơi những người chơi xuất sắc nhất từ khắp nơi trên thế giới cùng nhau tranh tài. Mùa giải kết thúc, những người chơi vượt qua được các vòng loại sẽ có cơ hội tranh giành danh hiệu và giải thưởng lớn.

Cập Nhật Thường Xuyên

Huyền Thoại Runeterra Mod luôn cập nhật thường xuyên với các bản vá và nâng cấp mới, mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới lạ và không ngừng thay đổi meta. Điều này giúp bảo đảm sự hấp dẫn và tính cạnh tranh của trò chơi trong cộng đồng game thủ.

Cập Nhật Những Thay Đổi Mới Nhất

Trong bản cập nhật này, Yasuo sẽ nhận được sức mạnh mới từ Tinh Tú và có bổ sung đặc biệt cho đội hình của Swain trong Con Đường Anh Hùng.
Chi tiết bản cập nhật có thể xem tại: https://playruneterra.com/vi-vn/news.
Trong phiên bản cập nhật này:
– Nâng cấp độ khó của Phiêu Lưu Noxus của Swain.
– Thêm 4 gói vật phẩm mới.
– Bổ sung 2 cổ vật đặc biệt mới.

Thông tin khác

Phiên bản: 05.06.048.
Hệ điều hành: Android APK / iPhone IOS-IPA.
Đánh giá: 0.
Xếp hạng nội dung: Thanh thiếu niên.
Lượt cài đặt: 500.000+.
Sản phẩm: 4,99 US$ - 49,99 US$ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: VNG Corporation.
Phiếu bầu: 0.
Tương tác: Free.
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
88vn
Contact help ads, guest post: t.me/contacthelpads