Ninja Assemble - Rebirth Mania Mod

Ninja Assemble – Rebirth Mania Mod

Ninja Assemble – Rebirth Mania Mod [All Apk + iOS]

Cập nhật: 18/07/2024
Giá gốc: FREE
TẢI XUỐNG: MIỄN PHÍ
Lượt cài đặt
100.000+
Danh mục
Kích cỡ
Tùy từng thiết bị

Chuẩn bị cho Ninja Assemble – Rebirth Mania

XÂY DỰNG LÀNG ẨN

Ngôi làng lá đã sẵn sàng để bạn xây dựng. Tập hợp những ninja vĩ đại, tuyệt vời và dũng cảm từ khắp nơi trên thế giới. Các ninja luyện tập hàng ngày để đối mặt với kẻ thù độc ác và tự bảo vệ mình. Bạn là người giỏi nhất từ ​​trước đến nay, người phải tiếp tục luyện tập và trở thành Trưởng làng mạnh mẽ tiếp theo!

THỜI GIAN PHIÊU LƯU

Một Ninja Rogue mạnh mẽ với các đòn tấn công tầm xa và nhẫn thuật chết người giống như một cơn sóng thần.

Ninja Assemble - Rebirth Mania Mod Apk v1.0.0.11

Làng ẩn – Ninja Assemble – Rebirth Mania

TÙY CHỈNH

Một anh hùng thực sự không chiến đấu đơn độc trong đấu trường. Mỗi anh hùng cần một người đồng hành khác để trở thành nhà vô địch. Làm việc nhóm tốt nhất là mạnh nhất và cần thiết trong đấu trường chiến đấu bóng tối.

NHỮNG KHOẢNH KHẮC KHÔNG THỂ QUÊN

Thu thập năng lượng miễn phí bất cứ lúc nào, hãy đảm bảo rằng bạn luôn đăng nhập vào trò chơi! Sử dụng năng lượng miễn phí để tiếp tục mạo hiểm trong Ninja Assemble – Rebirth Mania Mod.

Yêu cầu hệ điều hành Android 2.3 trở lên.

LƯU Ý! Ninja Assemble – Rebirth Mania miễn phí để chơi, nhưng có chứa các vật phẩm có thể mua bằng tiền thật. Để ngăn chặn các giao dịch mua trái phép, hãy chọn “Đặt hoặc đổi mã PIN” từ menu cài đặt Google Play, tạo mã PIN, sau đó bật tùy chọn “Sử dụng mã PIN để mua hàng”. Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu nhập mã PIN trước mỗi giao dịch.

Thu thập tất cả các loại tiền tệ trong trò chơi để giúp bạn huấn luyện anh hùng. Ninja Assemble – Rebirth Mania có nhiều loại tiền tệ khác nhau – Diamond, Arena Coin có thể có từ đấu trường Hero War, Hero coin, Guild coin và Shadow coin có thể kiếm được từ Shadow Fight Arena.

Yêu cầu hệ điều hành Android 3.x trở lên. Người chơi sử dụng Android ver13 có thể gặp sự cố với trò chơi, vui lòng liên hệ với Ninja Rebirth trên Facebook để được hỗ trợ.

Tính Năng Của Ninja Assemble – Rebirth Mania Mod

THÊM CÁC NHÂN VẬT MỚI

Mở rộng sự đa dạng với các nhân vật mới có kỹ năng độc đáo và hấp dẫn. Mỗi nhân vật mang đến cho bạn một trải nghiệm chiến đấu hoàn toàn mới.

CÁC SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT

Tham gia vào các sự kiện hàng tuần và hàng tháng để kiếm được phần thưởng quý giá. Các sự kiện mới sẽ luôn được cập nhật để mang lại trải nghiệm chơi game đầy hấp dẫn.

ĐẤU TRƯỜNG PVP

Thách thức các ninja khác từ khắp nơi trên thế giới trong Đấu trường PVP. Chiến thắng để đạt được danh hiệu cao nhất và nhận được các phần thưởng giá trị.

CẬP NHẬT THƯỜNG XUYÊN

Đảm bảo rằng Ninja Assemble – Rebirth Mania luôn cập nhật với các tính năng mới, sửa lỗi và cải tiến hiệu suất để mang lại trải nghiệm chơi game tốt nhất.

Yêu cầu hệ điều hành Android 4.0 trở lên.

.

Thông tin khác

Phiên bản: 1.0.0.11.
Hệ điều hành: Android APK / iPhone IOS-IPA.
Đánh giá: 1751.
Xếp hạng nội dung: Tất cả mọi người.
Lượt cài đặt: 100.000+.
Sản phẩm: .
Nhà phát triển: Sunny Rebirth Official.
Phiếu bầu: 22.
Tương tác: Free.
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
88vn
Contact help ads, guest post: t.me/contacthelpads