Paper Boy Race: trò chơi chạy Mod

Paper Boy Race: trò chơi chạy (MOD – HACK)

Download Paper Boy Race: trò chơi chạy Mod v1.27.3

Update: 23/06/2024
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
10.000.000+
Kích cỡ

Bạn đã từng mơ ước chiến thắng trong một cuộc đua xe chưa? Nếu có, thì trò chơi đua xe này là dành cho bạn!

Hãy thử vai một tài xế giao hàng trong cuộc đua 3D hấp dẫn này. Thu thập xu và đảm bảo không bỏ lỡ hộp thư nào, lái xe đạp xuyên suốt thành phố trong một cuộc đua tốc độ! Hãy lấy và giao giấy để trở thành bậc thầy của cuộc đua đường phố trong lịch sử trò chơi giao hàng này!

Trò chơi đua xe này sẽ làm cho bạn phải say mê với đồ họa tuyệt vời, nhân vật đáng yêu và cuộc đua đầy lôi cuốn. Với lối chơi đơn giản, trò chơi này sẽ vượt qua các trò chơi đua xe máy vui nhộn khác.

Hãy vượt qua ô tô, thu thập xu và tránh va chạm với tàu hỏa trong khi bạn đang tập trung lái xe đạp! Nâng cấp chiếc xe của bạn và mua đồ mới cho tài xế để vượt qua đối thủ trong trò chơi của chúng tôi.

Nếu bạn đã quen thuộc với việc đua xe máy, thì chắc chắn bạn sẽ thích thú khi tham gia vào trò chơi giao hàng này! Hãy chuẩn bị và mang theo giấy, giao hàng và vượt qua những người khác trong cuộc đua xe đạp này. Hãy nhanh tay bước vào thế giới của trò chơi mô phỏng đua xe offline này khi bạn cần thư giãn.

Điểm đặc biệt:

  • Một trong những trò chơi dành cho cả nam và nữ tuyệt vời nhất. Bé của bạn sẽ thích thú với trò chơi này với đồ hoạ hoạt hình và cuộc đua đạp vui nhộn.
  • Hành động không ngừng trong trò chơi đua xe máy này. Bạn sẽ cần kiểm tra khả năng phản xạ và kỹ năng lái xe của mình để vượt qua các cấp độ độc đáo trong trò chơi đua xe vô tận này.
  • Một cuộc đua với nhiều cơ hội kiếm tiền ở khắp nơi trong thành phố. Lái xe với tốc độ cao và thu thập xu để trở thành nhà vô địch.
  • Lối chơi mượt mà và hấp dẫn. Trò chơi giao hàng này sẽ nhanh chóng trở thành một trò chơi giải trí yêu thích nhờ vào cơ chế chơi sinh động và mượt mà.
  • Nhiệm vụ mới mỗi ngày! Đừng quên giao giấy. Hãy giao hàng, vượt qua các trở ngại và chứng minh bạn là tay đua giỏi nhất trong cuộc đua xe máy này!
  • Vô số loại xe. Bạn có thể đi xe trượt hoặc lái một chiếc xe máy trong cuộc đua này!

Hãy thử làm tài xế giao hàng trong trò chơi giải trí hay nhất này. Sẵn sàng đối mặt với thử thách và tham gia vào trò chơi giao hàng thú vị này. Hãy tải xuống một trong những trò chơi tuyệt vời dành cho cả nam và nữ về đua xe và trở thành người chạy giỏi nhất!

Xin chào!
Chúng tôi cuối cùng đã có bản cập nhật mới! Trong phiên bản này, chúng tôi đã bổ sung:
– Những cải tiến tổng quát cho trò chơi;
– Cập nhật sự cân bằng của trò chơi.

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin bổ sung

Phiên bản: 1.27.3.
Hệ điều hành: .
Đánh giá: 15191.
Xếp hạng nội dung: Thanh thiếu niên.
Lượt cài đặt: 10.000.000+.
Sản phẩm: .
Nhà phát triển: Freeplay Inc.
Phiếu bầu: 497.
Tương tác: .
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
i9bet melbet
Contact help ads, guest post: t.me/contacthelpads