Ragdoll Ninja — đánh nhau Mod

Ragdoll Ninja — đánh nhau (Hack & Mod)

Download Ragdoll Ninja — đánh nhau Mod v1.37.7

Update: 23/06/2024
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
10.000.000+
Kích cỡ

Bạn muốn tìm một trò chơi ninja có cơ chế vật lý ragdoll và tốc độ chiến đấu nhanh chóng? Game mô phỏng ragdoll này sẽ làm bạn hài lòng với sự kết hợp hoàn hảo của các yếu tố ninja và ragdoll. Được tập trung vào những đặc điểm đặc biệt của trò chơi ragdoll, Ragdoll Ninja sẽ khiến bạn say mê với cơ chế vật lý hài hước, gameplay hấp dẫn và nhiều thách thức khác nhau.

Cốt truyện của game rất đơn giản: bạn nhập vai một nhân vật ragdoll với nhiệm vụ chiến đấu và tiêu diệt những kẻ địch người que độc ác. Tuy nhiên, thử thách không dễ dàng khi bạn chỉ có thể điều khiển một tay hoặc một chân của nhân vật ragdoll vào một thời điểm. Trở thành một sát thủ ninja ẩn mình và di chuyển như một ragdoll không phải là điều dễ dàng, nhưng với kỹ năng của một anh hùng ninja, bạn sẽ hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc.

Đối thủ của bạn đều giống như bạn: những nhân vật ragdoll với cử động linh hoạt theo nhiều hướng khác nhau. Tuy nhiên, bằng cách sử dụng kỹ năng ninja và chiến thuật phù hợp, bạn sẽ có ưu thế trong cuộc chiến. Đu nhẫn giả của bạn đến gần kẻ địch và để họ bị hạ gục như một anh hùng. Bọn chúng sẽ trông thảm hại khi bị đối mặt với sức mạnh của bạn!

Bạn đã sẵn sàng thử thách kỹ năng chiến đấu của mình trong một trong những trò chơi hay nhất chưa? Hãy tham gia vào trận chiến và đối đầu với bọn người que để cứu thế giới như một anh hùng ninja thực thụ!

Tính năng nổi bật:

  • Trận chiến không ngừng trên các đấu trường mở!
  • Nút điều khiển trực quan, dễ sử dụng
  • Vô số màn chơi và thách thức
  • Gameplay hấp dẫn kết hợp với cơ chế vật lý ragdoll
  • Đa dạng vũ khí và trang bị chiến đấu
  • Sự kiện cải thiện và vá lỗi nhỏ.
Xem thêm
Thu gọn

Thông tin bổ sung

Phiên bản: 1.37.7.
Hệ điều hành: .
Đánh giá: 44955.
Xếp hạng nội dung: Thanh thiếu niên.
Lượt cài đặt: 10.000.000+.
Sản phẩm: 1,99 US$ - 19,99 US$ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: Freeplay Inc.
Phiếu bầu: 331.
Tương tác: .
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
i9bet melbet
Contact help ads, guest post: t.me/contacthelpads