Relax Color - Paint by Number Mod

Relax Color – Paint by Number Mod

Relax Color – Paint by Number Mod [Unlimited]

Cập nhật: 15/07/2024
Giá gốc: FREE
TẢI XUỐNG: MIỄN PHÍ
Lượt cài đặt
1.000.000+
Danh mục
Kích cỡ
Tùy từng thiết bị

Relax Color – Paint by Number

Relax Color là một trò chơi vẽ theo số đầy thú vị. Bạn có thể sơn tô màu những bức tranh tươi sáng chỉ với các số. Chúng tôi cập nhật hình ảnh mới hàng ngày để bạn có thêm nhiều lựa chọn.

Lựa chọn đa dạng về sơn tô màu

Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại sơn: sơn – động vật, sơn – tưởng tượng, sơn – mandalas, sơn – hoa, sơn – thiên nhiên, sơn – kỳ lân và nhiều loại khác. Bạn có hơn 20,000 hình ảnh để giảm căng thẳng và tất cả đều có thể tô màu theo số. Hãy chia sẻ những kiệt tác của bạn với bạn bè và gia đình để cùng thưởng thức.

Relax Color - Paint by Number Mod Apk v1.1.3

Tô màu hình ảnh theo số và rất vui

Cách chơi Relax Color

Để tô màu sơn theo số trong ứng dụng này, bạn chỉ cần chọn một hình ảnh và chạm vào các ô theo số từ bảng màu. Thử ngay và trải nghiệm sự đơn giản và tiện lợi của giao diện. Nếu cần, bạn có thể sử dụng gợi ý để dễ dàng tìm các ô nhỏ khó tìm.

Ứng dụng cung cấp nhiều loại sơn theo số cho cả gia đình. Tận hưởng sự thư giãn và giảm căng thẳng với những bức tranh tuyệt đẹp mà bạn có thể tô màu.

Relax Color là cách tuyệt vời để giải tỏa căng thẳng và tạo ra những kiệt tác nghệ thuật với ngón tay của bạn. Bạn muốn biết bạn có thể vẽ ra những gì? Hãy thử ngay với Relax Color – Paint by Number Mod!

Tính Năng của Relax Color – Paint by Number Mod

Mở rộng trải nghiệm vẽ số

Phiên bản Mod của Relax Color mang đến cho bạn những tính năng đặc biệt để nâng cao trải nghiệm vẽ số của bạn. Bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn sơn và bức tranh để thư giãn hơn bao giờ hết.

Sơn tô màu tùy chỉnh

Với Mod này, bạn có thể sử dụng các công cụ sơn tô màu tùy chỉnh, cho phép bạn điều chỉnh chi tiết màu sắc và thêm hiệu ứng đặc biệt vào các bức tranh của mình.

Thư viện bức tranh mở rộng

Mod cung cấp thư viện tranh mở rộng với hàng ngàn hình ảnh đa dạng, từ động vật đến tạo hình tưởng tượng và mandalas, giúp bạn dễ dàng tìm thấy bức tranh ưa thích để tô màu.

Tích hợp chia sẻ và cộng đồng

Bạn có thể chia sẻ những tác phẩm của mình trực tiếp từ ứng dụng với cộng đồng, cùng nhau khám phá và trao đổi về nghệ thuật tô màu theo số.

Chế độ vẽ nâng cao

Mod cung cấp chế độ vẽ nâng cao với các công cụ chuyên nghiệp hơn, giúp bạn tạo ra những bức tranh nghệ thuật phức tạp hơn và thử thách kỹ năng của mình.

Cập Nhật Các Thay Đổi Mới Nhất

Đã giải quyết vấn đề “Đồng ý..”

Thông tin khác

Phiên bản: 1.1.3.
Hệ điều hành: Android APK / iPhone IOS-IPA.
Đánh giá: 21865.
Xếp hạng nội dung: Tất cả mọi người.
Lượt cài đặt: 1.000.000+.
Sản phẩm: 0,99 US$ - 28,99 US$ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: ZenTint Creations.
Phiếu bầu: 678.
Tương tác: Free.
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
88vn melbet
Contact help ads, guest post: t.me/contacthelpads