Sân Bay của Bé Gấu Trúc Mod

Sân Bay của Bé Gấu Trúc Mod

Sân Bay của Bé Gấu Trúc Mod [Mở Khóa Full Version Apk + iOS]

Cập nhật: 23/07/2024
Giá gốc: FREE
TẢI XUỐNG: MIỄN PHÍ
Lượt cài đặt
10.000.000+
Danh mục
Kích cỡ
Tùy từng thiết bị

Sân Bay của Bé Gấu Trúc

Chào mừng bạn đến với Trò Chơi Sân Bay Trẻ Gấu Trúc!

Bạn có thích máy bay không? Bạn có tò mò về sân bay không? Mọi mong muốn của bạn về máy bay đều có thể được thực hiện tại đây! Hãy bắt đầu 1 hành trình đầy thú vị đến sân bay nhé!

Sân Bay của Bé Gấu Trúc Mod Apk v8.68.00.01

Một trò chơi sân bay dành cho trẻ em! Xem máy bay cất cánh và hạ cánh!

TRẢI NGHIỆM CHUYẾN BAY TUYỆT VỜI

Đi thẳng đến cửa sổ làm thủ tục và lấy thẻ lên máy bay của bạn! Tiếp theo, bạn sẽ qua kiểm tra an ninh, nhớ lấy những vật dụng nguy hiểm ra ngoài. Sau đó, đến cổng và sẵn sàng cất cánh! Ngắm phong cảnh, ăn nhẹ và tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ trên máy bay!

CẢNH SÂN BAY CHÂN THỰC

Trong trò chơi sân bay dành cho trẻ em này, có rất nhiều cơ sở được thiết kế đẹp mắt để bạn khám phá: trạm kiểm soát an ninh ly kỳ, cửa hàng lưu niệm với nhiều loại hàng hóa. Mỗi cảnh đều đầy những bất ngờ, tái hiện sân bay đầy chân thực.

ĐÓNG VAI THÚ VỊ

Bạn có thể đóng vai nhân vật ở sân bay! Bạn có thể trở thành nhân viên an ninh, tìm ra những vật dụng nguy hiểm mà hành khách mang theo! Bạn cũng có thể trở thành tiếp viên hàng không, chăm sóc hành khách trên máy bay… Bạn sẽ được trải nghiệm niềm vui của các nhân vật khác nhau!

Hãy mau đến tham gia cùng chúng tôi, khám phá sân bay mini và tận hưởng niềm vui khi bay nhé!

ĐẶC SẮC

  • Trò chơi sân bay dành cho trẻ em;
  • Lưu trình sân bay siêu chân thực: ủy thác vận chuyển, kiểm tra an ninh, lên máy bay…;
  • Đầy đủ cơ sở sân bay: cổng check-in, trạm kiểm soát an ninh, xe đưa đón…!
  • Hàng hóa sân bay phong phú: quần áo, đồ chơi, đồ ăn nhẹ đặc sắc…!
  • Đóng vai nhiều nhân vật ở sân bay: hành khách, tiếp viên hàng không, nhân viên an ninh…;
  • Tận hưởng hành trình bay: ăn nhẹ, uống và nghỉ ngơi!

Giới Thiệu Về BabyBus

Tại BabyBus, chúng tôi dành toàn bộ tâm huyết để khơi dậy khả năng sáng tạo, trí tưởng tượng, sự tò mò của trẻ và thiết kế sản phẩm qua góc nhìn của trẻ để giúp các em tự khám phá thế giới.

Hiện tại, BabyBus cung cấp đa dạng các sản phẩm, video và nội dung giáo dục khác nhau dành cho hơn 600 triệu em nhỏ từ 0-8 tuổi trên khắp thế giới! Chúng tôi đã cho ra mắt trên 200 ứng dụng dành cho trẻ em, trên 2500 tập các bài đồng dao và hoạt hình cho trẻ em, hơn 9000 câu chuyện thuộc nhiều chủ đề khác nhau bao gồm Sức Khỏe, Ngôn Ngữ, Xã Hội, Khoa Học, Nghệ Thuật và các lĩnh vực khác.

Liên hệ với chúng tôi: [email protected]

Truy cập trang web: http://www.babybus.com

Tính Năng Của Sân Bay Bé Gấu Trúc Mod

Trải Nghiệm Bay Thú Vị

Bé Gấu Trúc Mod mang đến cho bạn những trải nghiệm bay đầy thú vị và hấp dẫn. Bạn có thể tham gia vào quy trình làm thủ tục, kiểm tra an ninh chặt chẽ và chuẩn bị cho chuyến bay của mình. Hãy cùng trải nghiệm cảm giác hưng phấn khi cất cánh và ngắm nhìn phong cảnh từ trên cao!

Khám Phá Sân Bay Đa Dạng

Sân bay trong Bé Gấu Trúc Mod được thiết kế với đầy đủ các tiện ích và cơ sở hạ tầng như cổng check-in, khu vực an ninh, sảnh chờ sang trọng và nhiều cửa hàng lưu niệm hấp dẫn. Mỗi chi tiết đều được tái hiện chân thực, giúp bạn khám phá một không gian sân bay đa dạng và thú vị.

Đóng Vai Nhân Vật Sân Bay

Trong Bé Gấu Trúc Mod, bạn có thể đóng vai các nhân vật khác nhau tại sân bay như nhân viên an ninh, tiếp viên hàng không hay các hành khách thân thiện. Hãy thử sức với các vai diễn thú vị này và trải nghiệm công việc và cuộc sống tại sân bay một cách thực tế và sinh động!

Hãy tải ngay Bé Gấu Trúc Mod để khám phá và trải nghiệm những tính năng đặc sắc của sân bay, mang đến cho bạn những giây phút giải trí và học hỏi mới lạ!

.

Thông tin khác

Phiên bản: 8.68.00.01.
Hệ điều hành: Android APK / iPhone IOS-IPA.
Đánh giá: 35835.
Xếp hạng nội dung: Tất cả mọi người.
Lượt cài đặt: 10.000.000+.
Sản phẩm: 2,49 US$ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: BabyBus.
Phiếu bầu: 201.
Tương tác: Free.
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
88vn
Contact help ads, guest post: t.me/contacthelpads