Silent Apartment Mod

Silent Apartment MOD

Silent Apartment MOD MỞ KHÓA FULL VERSION APK + IOS

Cập nhật: 17/07/2024
Giá gốc: FREE
TẢI XUỐNG: MIỄN PHÍ
Lượt cài đặt
100.000+
Danh mục
Kích cỡ
Tùy từng thiết bị

Chú ý: Silent Apartment

Trò chơi này có thể chứa các yếu tố kinh dị không phù hợp để mở trong quá trình làm việc. Do hình ảnh và bầu không khí đáng sợ của trò chơi, nó có thể gây khó chịu cho người chơi. Người chơi dưới 18 tuổi nên chơi dưới sự giám sát. Những người chơi có tâm lý không thoải mái với những hình ảnh đáng sợ cũng được khuyến cáo nên rút khỏi trò chơi này.

Thận trọng!

Đó là vào ban đêm và ký túc xá, thường được đồn đại là bị ám ảnh bởi các linh hồn, đang chờ con mồi khác của nó. Vào phòng của bạn, đóng cửa lại, xây dựng hệ thống phòng thủ của bạn và xem liệu bạn có thể là vật hy sinh thoát khỏi linh hồn ma quỷ hay không.

Silent Apartment Mod Apk v1.0.2

Trời tối rồi, hãy cẩn thận!

Đặc trưng

  • Các chế độ chơi khác nhau cho phép bạn chơi như con mồi hoặc linh hồn ác quỷ.
  • Đặc tính hóa cho phép bạn chọn các chiến lược khác nhau để chống lại linh hồn ma quỷ hoặc đầu độc nạn nhân tiếp theo của bạn.
  • Hoàn thành đêm đầu tiên của bạn trong Khu im lặng để kiếm phần thưởng cho người mới.
  • Trở thành MVP trong số những người chơi để nhận thêm phần thưởng.

Coi chừng!

Đêm đã khuya, vì vậy hãy trốn trong phòng và củng cố bản thân, những hành lang trống rỗng đang vang vọng tiếng gầm của những linh hồn ma quỷ. Chọn chiến lược của bạn một cách cẩn thận và sống sót. Đừng gây ra tiếng động, nó đang ở trước cửa nhà bạn.

Tính Năng Của Silent Apartment Mod

1. Trải nghiệm Kinh dị Đắm Chìm

Được xây dựng dựa trên bối cảnh ký túc xá bí ẩn, Silent Apartment Mod mang đến cho người chơi trải nghiệm kinh dị đắm chìm vào không gian đáng sợ với hình ảnh và âm thanh chân thực.

2. Chế độ Chơi Đa Dạng

Mod này cho phép người chơi lựa chọn chơi với vai trò là con mồi vô tội hoặc linh hồn ác quỷ, mỗi vai trò đều có chiến lược riêng để thích ứng và sinh tồn trong môi trường kinh hoàng của ký túc xá.

3. Đặc Tính Hóa Chiến Lược

Người chơi có thể tùy chọn các chiến lược khác nhau để đối phó với linh hồn ma quỷ hoặc lén lút tiếp cận nạn nhân tiếp theo, mang đến sự đa dạng và chiến thuật hóa trong gameplay.

4. Phần Thưởng Hấp Dẫn

Hoàn thành các mục tiêu đặt ra trong Mod để kiếm được phần thưởng giá trị và vinh danh với vị trí MVP trong trò chơi, khuyến khích người chơi thử thách và nâng cao kỹ năng.

Những Cập Nhật Mới Nhất Đã Được Áp Dụng

Xin chân thành cảm ơn bạn đã tải xuống trò chơi của chúng tôi. Chúc bạn có những giờ phút thư giãn và thú vị khi tham gia trò chơi!

Thông tin khác

Phiên bản: 1.0.2.
Hệ điều hành: Android APK / iPhone IOS-IPA.
Đánh giá: 1193.
Xếp hạng nội dung: Tất cả mọi người.
Lượt cài đặt: 100.000+.
Sản phẩm: .
Nhà phát triển: damonwatks.
Phiếu bầu: 11.
Tương tác: Free.
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
88vn
Contact help ads, guest post: t.me/contacthelpads