Sweet Home Stories Mod

Sweet Home Stories Mod

Sweet Home Stories Mod [Mở Khóa Full Version]

Cập nhật: 13/07/2024
Giá gốc: FREE
TẢI XUỐNG: MIỄN PHÍ
Lượt cài đặt
10.000.000+
Danh mục
Kích cỡ
Tùy từng thiết bị

Sweet Home Stories: Đón chào một ngày mới!

Hãy chuẩn bị sẵn sàng để bước vào thế giới sweet home stories mod! Đây là trò chơi giáo dục dành cho trẻ em, nơi chúng có thể khám phá cuộc sống hằng ngày của một gia đình trong ngôi nhà búp bê an toàn và vui nhộn.

Trải nghiệm một ngôi nhà ấm áp

Trong ngôi nhà này, bạn sẽ đảm nhận mọi công việc từ phơi quần áo, lau dọn sàn nhà đến nấu bữa sáng cùng với gia đình đáng yêu. Với 7 phòng khác nhau, mỗi phòng đều đầy ắp hoạt động và vật phẩm để bạn khám phá, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán.

Sweet Home Stories Mod Speed v1.4.4

Tạo câu chuyện cuộc sống của riêng bạn trong ngôi nhà vui chơi này với một gia đình đáng yêu và những đứa trẻ

Nuôi dưỡng trí tưởng tượng và sáng tạo

Sweet Home Stories Mod Speed

Sweet Home Stories Mod Speed

Sweet Home Stories Mod Speed

Sweet Home Stories Mod Speed

Sweet Home Stories Mod Speed

Sweet Home Stories Mod Speed

Sweet Home Stories được thiết kế cho trẻ em từ 2-8 tuổi, giúp nuôi dưỡng trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo thông qua việc tham gia vào các câu chuyện và hoạt động hàng ngày của một gia đình. Trò chơi cũng giúp củng cố các thói quen hàng ngày và cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của trẻ.

Tạo ra câu chuyện gia đình của riêng bạn!

Tham gia vào cuộc sống của gia đình gồm 6 nhân vật đáng yêu và tạo ra những câu chuyện thú vị về ngôi nhà của bạn. Khám phá và chơi với hàng trăm vật phẩm khác nhau, trải nghiệm mỗi ngày đều là một cuộc phiêu lưu mới.

Không giới hạn khám phá và vui chơi

Với hàng chục công việc hàng ngày như chuẩn bị bữa ăn, chăm sóc trẻ nhỏ và trồng rau trong vườn, không có quy tắc nào cả. Chỉ cần thể hiện trí tưởng tượng của bạn và tạo ra những câu chuyện đầy sáng tạo.

Đây là một môi trường an toàn cho trẻ em, không có quảng cáo bên ngoài và chỉ yêu cầu một lần mua để mở khóa tất cả các tính năng vĩnh viễn.

Với Sweet Home Stories, hãy cùng trẻ em khám phá và trải nghiệm thế giới thú vị của các hoạt động hằng ngày trong một ngôi nhà đầy màu sắc và hạnh phúc!

Tính Năng Của Sweet Home Stories Mod

Trải nghiệm mở rộng với Sweet Home Stories Mod

Sweet Home Stories Mod mang đến cho bạn trải nghiệm mở rộng với nhiều tính năng hấp dẫn hơn, bao gồm các bản mở rộng đặc biệt và các môi trường mới để khám phá.

Khám phá các khu vực mới

Với mod này, bạn có thể khám phá thêm nhiều khu vực mới hơn, từ những phòng khách rộng lớn đến sân sau xinh đẹp hay thậm chí là những nơi bí mật đầy thú vị.

Tùy chỉnh và sáng tạo

Sweet Home Stories Mod cho phép bạn tùy chỉnh và sáng tạo theo cách của riêng bạn. Tạo ra các câu chuyện độc đáo và thú vị hơn bao giờ hết với các công cụ và tài nguyên mở rộng.

Mở rộng trải nghiệm gia đình

Thêm vào đó, mod này còn mở rộng trải nghiệm gia đình với những tính năng và hoạt động mới, giúp bạn và các thành viên gia đình của mình có thêm nhiều niềm vui và kỉ niệm đáng nhớ.

Với Sweet Home Stories Mod, hãy sẵn sàng khám phá và trải nghiệm thế giới mới đầy màu sắc và hấp dẫn trong ngôi nhà của bạn!

.

Thông tin khác

Phiên bản: 1.4.4.
Hệ điều hành: Android APK / iPhone IOS-IPA.
Đánh giá: 81993.
Xếp hạng nội dung: Tất cả mọi người.
Lượt cài đặt: 10.000.000+.
Sản phẩm: 1,99 US$ - 2,99 US$ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: SUBARA.
Phiếu bầu: 2524.
Tương tác: Free.
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
88vn melbet
Contact help ads, guest post: t.me/contacthelpads