Trang Trại của Bé Gấu Trúc Mod

Trang Trại của Bé Gấu Trúc Mod

Trang Trại của Bé Gấu Trúc Mod MỞ KHÓA TẤT CẢ APK + IOS

Cập nhật: 16/07/2024
Giá gốc: FREE
TẢI XUỐNG: MIỄN PHÍ
Lượt cài đặt
50.000.000+
Danh mục
Kích cỡ
Tùy từng thiết bị

Chào mừng đến với Trang Trại của Bé Gấu Trúc!

Tại đây, chúng ta có thể trồng trọt, nuôi động vật, chế biến và bán các sản phẩm nông nghiệp, không ngừng tân trang tòa nhà, mở rộng trang trại, và tận hưởng thú vui của thiên nhiên.

Bạn còn chờ gì nữa? Hãy bắt đầu cuộc sống trang trại bận rộn nào!

Trang Trại của Bé Gấu Trúc Mod Apk v8.69.09.12

Trồng trái cây, rau củ và chăm sóc các con vật trong trang trại.

Tân trang tòa nhà

Ngôi nhà trang trại đã có chút cũ kỹ. Hãy tân trang lại nào! Thợ xây dựng sẽ giúp bạn xây lại ngôi nhà! Trong sân vẫn còn chút lộn xộn. Cùng nhau dọn dẹp nhé! Nhổ cỏ dại, chặt cây khô, làm cho sân của bạn sạch sẽ hơn!

Trồng cây

Có rất nhiều loại hạt giống trong trang trại như: táo, củ cải, hoa hướng dương và nhiều loại khác. Hãy gieo hạt giống xuống đất và cung cấp đủ ánh sáng mặt trời và nước. Hãy nhớ bón phân, thường xuyên diệt côn trùng và các loài chim tham ăn nhé.

Nuôi động vật

Các con vật trong trang trại đang chờ bạn chăm sóc. Cho bò và thỏ ăn cỏ khô, tắm cho cừu và dọn dẹp chuồng gà mái để các con vật nhỏ lớn lên từng ngày. Bây giờ, bạn có thể đi tới phía tổ ong và hồ cá để chăm sóc các con vật trong trang trại khác.

Chế biến và bán

Ding Dong! Bạn nhận được 1 đơn đặt hàng! Đi lái xe vận chuyển và giao hàng nào! Mỗi lần hoàn thành 1 đơn hàng, bạn sẽ mở khóa một phương pháp chế biến sản phẩm mới. Sản xuất nhiều sản phẩm mới hơn sẽ có thể thu hút nhiều khách hàng hơn!

Trang trại ngày càng kiếm được nhiều tiền hơn. Tuyệt vời! Hãy nhanh tay mua những món đồ trang trí mà bạn yêu thích để xây dựng một trang trại cho riêng mình nhé!

Các tính năng

  • Trải nghiệm cuộc sống trang trại bằng cách đóng vai làm nông dân
  • Các con vật đáng yêu trong trang trại: bò, cừu, gà mái, ong, cá và thỏ
  • Trồng các loại trái cây và rau củ: táo, thanh long, cam, lúa mì, ngô và các loại khác
  • Thu hoạch & chế biến hơn 40 loại nông sản
  • Công thức chế biến giúp bạn dễ dàng nấu những món ăn ngon
  • Bán nông sản. Học cách quản lý trang trại và tài chính
  • Tân trang tòa nhà, mua đồ trang trí để xây dựng một trang trại của riêng bạn
  • Đăng nhập mỗi ngày, nhận quà thần bí

Tính Năng Của Trang Trại của Bé Gấu Trúc Mod

Khám Phá Cuộc Sống Nông Trại

Được tham gia vào vai trò nông dân, bạn sẽ trải nghiệm một cuộc sống bận rộn với các hoạt động như trồng trọt, chăm sóc động vật và chế biến nông sản. Hãy khám phá mọi góc nhỏ của trang trại và phát triển nó thành một khu vườn sinh thái xanh tươi.

Đa Dạng Hóa Nông Sản

Bạn có thể trồng trọt nhiều loại cây trái như táo, cam, lê và các loại rau củ như cà chua, cà rốt. Hơn nữa, thu hoạch và chế biến hơn 50 loại sản phẩm nông nghiệp khác nhau để cung cấp cho thị trường và phát triển kinh tế trang trại.

Quản Lý Động Vật Nông Nghiệp

Chăm sóc và nuôi dưỡng các loài động vật như bò, cừu, gà, vịt và thỏ. Bạn sẽ có cơ hội xây dựng các chuồng nuôi hiện đại, cung cấp thức ăn và y tế cho động vật để chúng phát triển khỏe mạnh.

Chế Biến Sản Phẩm Nông Nghiệp

Học cách chế biến và bảo quản nông sản để tối ưu hóa giá trị sản phẩm. Từ chế biến sữa từ bò và dệt lụa từ tơ tằm đến làm nước cam và làm bánh mỳ, tất cả đều có trong danh sách chế biến của bạn.

Nâng Cấp Và Mở Rộng

Tân trang tòa nhà, mở rộng diện tích trang trại và nâng cấp các thiết bị để tối đa hóa sản xuất và thu nhập. Với mỗi cấp độ nâng cấp, bạn sẽ mở khóa các công nghệ mới và cải thiện hạ tầng để trang trại ngày càng phát triển.

Thiết Kế Riêng Của Bạn

Thỏa sức sáng tạo với việc tùy chỉnh và trang trí trang trại của bạn với các món đồ nội thất và đồ trang trí độc đáo. Tạo nên một không gian sống thú vị và đầy màu sắc cho nông trại của riêng bạn.

.

Thông tin khác

Phiên bản: 8.69.09.12.
Hệ điều hành: Android APK / iPhone IOS-IPA.
Đánh giá: 123847.
Xếp hạng nội dung: Tất cả mọi người.
Lượt cài đặt: 50.000.000+.
Sản phẩm: 0,99 US$ - 3,99 US$ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: BabyBus.
Phiếu bầu: 393.
Tương tác: Free.
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
88vn
Contact help ads, guest post: t.me/contacthelpads