Trò Chơi Gấu Trúc: Nhà Phố Mod

Trò Chơi Gấu Trúc: Nhà Phố MOD

Trò Chơi Gấu Trúc: Nhà Phố MOD [All Mở Khóa Apk + iOS]

Cập nhật: 17/07/2024
Giá gốc: FREE
TẢI XUỐNG: MIỄN PHÍ
Lượt cài đặt
10.000.000+
Danh mục
Kích cỡ
Tùy từng thiết bị

Trò Chơi Gấu Trúc: Nhà Phố Mod

Bắt đầu cuộc sống lý tưởng của bạn trong thị trấn!

Bạn có thể khám phá thế giới mới của riêng bạn! Ở ngôi nhà mới, mọi thứ đều có thể. Vì vậy, hãy bắt đầu tạo câu chuyện ngôi nhà của bạn ngay bây giờ nào!

Tạo Nhân Vật

Trò Chơi Gấu Trúc: Nhà Phố Mod Apk v8.69.09.02

Trước tiên hãy tạo nhân vật độc quyền của bạn trong thị trấn nào! Bạn có thể chọn màu da, mắt và mũi để tùy chỉnh ngoại hình độc đáo của nhân vật. Sau đó, bạn có thể chọn quần áo và phụ kiện khác nhau để ăn diện cho nhân vật của mình! Bạn có thể tạo thêm nhiều nhân vật mới và chơi với họ!

Khám Phá Ngôi Nhà Mới

Một ngày mới trong thị trấn: ngôi nhà bắt đầu rồi! Có rất nhiều nơi để đi trong thị trấn! Bạn muốn đi dạo ở đâu trước? Từ bệnh viện đến nhà trẻ, từ tiệm thú cưng đến phố ẩm thực, hãy để bước chân bạn đi khắp mọi ngóc ngách của thị trấn!

Đóng Vai Nhân Vật Mới

Trong thị trấn, bạn có thể đóng bất kỳ nhân vật nào mà bạn thích! Trở thành bậc thầy tráng miệng và nướng những món tráng miệng thơm ngon! Trở thành bác sĩ và chữa cho người bệnh và người bị thương! Trở thành vũ công ba lê, nhân viên cửa hàng thú cưng hoặc người bán xe đẩy thức ăn, dùng trái tim để trải nghiệm đủ kiểu cuộc sống!

Bắt Đầu Cuộc Sống Mới

Bạn đã phát hiện chưa? Trong khung cảnh của thị trấn có rất nhiều đạo cụ! Khám phá những cách chơi khác nhau của từng đạo cụ, bạn sẽ phát hiện ra nhiều điều bất ngờ! Bạn cũng có thể sử dụng đạo cụ giữa các cảnh, tự do kết hợp đạo cụ và tạo ra những câu chuyện ngôi nhà khác nhau!

Biến Ý Tưởng Thành Hiện Thực

Trong ngôi nhà mới, bạn có thể biến bất kỳ ý tưởng nào của mình thành hiện thực! Tạo ra đồ nội thất theo sở thích và trang trí ngôi nhà của riêng mình! Tạo kiểu cho thú cưng! Tự mình thiết kế và xây dựng thị trấn của bạn! Hãy thỏa sức phát huy trí tưởng tượng và thể hiện sự sáng tạo của bạn trong ngôi nhà ở thị trấn!

Trong Trò Chơi Gấu Trúc: Nhà Phố, mỗi ngày đều có bất ngờ đợi bạn khám phá!

Đặc Sắc:

 • Tự do khám phá và tạo câu chuyện của riêng bạn;
 • 7 khung cảnh lớn, khám phá thế giới mới đầy thú vị;
 • Tự do thiết kế nội thất và trang trí ngôi nhà;
 • Tự mình thiết kế và xây dựng thị trấn của bạn;
 • Mô phỏng thực tế, tái hiện cuộc sống lý tưởng;
 • Có hàng trăm loại đạo cụ và nhiều tương tác đang đợi bạn;
 • Hơn 50 nhân vật dễ thương, cùng bạn vui chơi cả ngày!
 • Thêm tính năng chuyển đổi ngày và đêm!

Giới Thiệu Về BabyBus

Tại BabyBus, chúng tôi dành toàn bộ tâm huyết để khơi dậy khả năng sáng tạo, trí tưởng tượng, sự tò mò của trẻ và thiết kế sản phẩm qua góc nhìn của trẻ để giúp các em tự khám phá thế giới.

Hiện tại, BabyBus cung cấp đa dạng các sản phẩm, video và nội dung giáo dục khác nhau dành cho hơn 600 triệu em nhỏ từ 0-8 tuổi trên khắp thế giới! Chúng tôi đã cho ra mắt trên 200 ứng dụng dành cho trẻ em, trên 2500 tập các bài đồng dao và hoạt hình cho trẻ em, hơn 9000 câu chuyện thuộc nhiều chủ đề khác nhau bao gồm Sức Khỏe, Ngôn Ngữ, Xã Hội, Khoa Học, Nghệ Thuật và các lĩnh vực khác.

Liên hệ với chúng tôi: [email protected]
Truy cập trang web: http://www.babybus.com

 • Tự Do Sáng Tạo: Thiết kế và trang trí ngôi nhà của bạn theo phong cách riêng. Bạn có thể tự do thiết kế nội thất và thay đổi không gian sống một cách linh hoạt.
 • Đóng Vai Đa Dạng: Trở thành bất kỳ nhân vật nào bạn thích! Từ bậc thầy nướng bánh ngọt cho đến nhà thiết kế thời trang, bạn có thể thỏa sức thử nghiệm với nhiều vai trò khác nhau.
 • Trải Nghiệm Thực Tế: Tận hưởng một môi trường mô phỏng thực tế, tái hiện cuộc sống đa dạng và phong phú của một thị trấn nhỏ.
 • Đồ Họa Sắc Nét: Với hơn 50 nhân vật dễ thương và hàng trăm loại đạo cụ, trò chơi mang đến cho bạn trải nghiệm hình ảnh sống động và chi tiết.
 • Chuyển Đổi Ngày Đêm: Tính năng chuyển đổi giữa ban ngày và ban đêm để bạn có thể khám phá thị trấn theo nhiều góc nhìn khác nhau.
 • .

  Thông tin khác

  Phiên bản: 8.69.09.02.
  Hệ điều hành: Android APK / iPhone IOS-IPA.
  Đánh giá: 12895.
  Xếp hạng nội dung: Tất cả mọi người.
  Lượt cài đặt: 10.000.000+.
  Sản phẩm: 1,99 US$ - 3,99 US$ mỗi mặt hàng.
  Nhà phát triển: BabyBus.
  Phiếu bầu: 99.
  Tương tác: Free.
  Tải Về Máy Android
  Tải Về Máy Iphone
  Nhà phát triển
  Game & ứng dụng liên quan
  88vn
  Contact help ads, guest post: t.me/contacthelpads