Bức Tranh Ghép Hình Động Vật Mod

Bức Tranh Ghép Hình Động Vật MOD

Bức Tranh Ghép Hình Động Vật MOD UNLOCK FULL VERSION APK + IOS

Cập nhật: 18/07/2024
Giá gốc: FREE
TẢI XUỐNG: MIỄN PHÍ
Lượt cài đặt
10.000.000+
Danh mục
Kích cỡ
Tùy từng thiết bị

Bức Tranh Ghép Hình Động Vật Tự Làm

Chào mừng bạn đến với xưởng thủ công của Bé Gấu Trúc!

Tự làm đồ thủ công với Bé Gấu Trúc!

Xâu chuỗi các viên ngọc, thổi bong bóng và thiết kế hình ghép động vật sáng tạo. Tô màu và tạo hình để trang trí tác phẩm động vật thủ công của bạn. Bạn còn chờ gì nữa? Thiết kế món đồ thủ công của chính mình vận dụng trí tưởng tượng của bạn!

Chim Cánh Cụt

Bức Tranh Ghép Hình Động Vật Mod All

Bức Tranh Ghép Hình Động Vật Mod All

Bức Tranh Ghép Hình Động Vật Mod All

Làm bông đèn và thiết kế hình ghép chim cánh cụt

Làm sạch bóng đèn, đặt báo xuống, bôi keo và thổi khô keo để thiết kế phần thân của chim cánh cụt. Vẽ tay và chân của chim cánh cụt. Cắt, ghép và tô màu. Chim cánh cụt đã sẵn sàng. Đừng quên đội mũ và đeo khăn quàng cổ cho chim cánh cụt để trang trí hình ghép của bạn!

Bức Tranh Ghép Hình Động Vật Mod All v8.68.00.00

Cắt, lắp ráp, tô màu và thiết kế hình ghép động vật.

Bướm Bướm

Tạo hình bướm bằng ngọc trai và đá

Ngọc trai và đá có thể làm thành chú bướm bướm được không? Xâu chuỗi các viên ngọc lại với nhau và đính đá để tạo nên thân mình của chú bướm bướm; cắt tre để làm cánh bướm và tô màu cho đôi cánh. Trang trí bằng các hạt lấp lánh để chú bướm bướm trông đẹp hơn nữa!

Sư Tử

Tự làm mặt sư tử sành điệu

Gõ phẳng nắp và dán mắt, miệng và bờm để tự làm mặt sư tử. Đừng quên dán râu sư tử nhé! Dùng chiếc lon để làm thân và chú sư tử đã sẵn sàng. Sử dụng bọt xà phòng để gội bờm sư tử và máy sấy tóc để tạo kiểu lượn sóng sành điệu!

Cừu

Lắp ráp cừu từ gỗ và bông

Cắt gỗ để lắp ráp cơ thể và đầu của cừu. Dùng bông để lót thân cừu. Bạn cũng có thể tương tác với chú cừu: lùa cừu vào chuồng. Mỗi chú cừu đều đã vào chuồng rồi đấy!

Tính Năng:

  • Tự làm 6 loại động vật: chim cánh cụt, sư tử, cừu, bướm, và cá sấu.
  • Thiết kế hình ghép động vật với ngọc trai, bóng bay, lon, rơm, và nhiều hơn nữa.

Giới Thiệu Về BabyBus

Tại BabyBus, chúng tôi cam kết khơi dậy sự sáng tạo, trí tưởng tượng và sự tò mò của trẻ qua việc thiết kế sản phẩm từ góc nhìn của trẻ để giúp các em khám phá thế giới.

Hiện nay, BabyBus cung cấp một loạt sản phẩm, video và nội dung giáo dục cho hơn 400 triệu em nhỏ từ 0-8 tuổi trên toàn thế giới! Chúng tôi đã phát triển hơn 200 ứng dụng giáo dục và sản xuất hơn 2500 tập hát đồng dao và hoạt hình thuộc nhiều chủ đề như Sức Khỏe, Ngôn Ngữ, Xã Hội, Khoa Học, Nghệ Thuật và nhiều lĩnh vực khác.

Liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]
Truy cập website: www.babybus.com

Tính Năng Của Bức Tranh Ghép Hình Động Vật Mod

Đa Dạng Sáng Tạo

bức tranh ghép hình Động vật mod mang đến cho bạn những trải nghiệm sáng tạo không giới hạn. Bạn có thể tự do thiết kế và ghép hình các động vật yêu thích từ ngọc trai, bóng bay, lon cho đến rơm và nhiều vật liệu khác.

Chất Lượng Đỉnh Cao

Với việc sử dụng nguyên liệu chất lượng cao và các công cụ thủ công hiện đại, mỗi bức tranh ghép hình động vật sẽ được hoàn thành với sự tỉ mỉ và chính xác, mang lại cho bạn một tác phẩm độc đáo và ấn tượng.

Thú Vị Và Giáo Dục

Không chỉ là một hoạt động thủ công giải trí, Bức Tranh Ghép Hình Động Vật Mod còn là cách tuyệt vời để trẻ em phát triển kỹ năng tư duy logic và khả năng sáng tạo. Việc tự tay làm được khuyến khích và kích thích trí tưởng tượng của các bé.

Phù Hợp Mọi Lứa Tuổi

Dù là trẻ nhỏ hay người lớn, Bức Tranh Ghép Hình Động Vật Mod đều phù hợp với mọi đối tượng và cung cấp những trải nghiệm thú vị và bổ ích, giúp mọi người tận hưởng niềm vui trong việc sáng tạo và thủ công.

.

Thông tin khác

Phiên bản: 8.68.00.00.
Hệ điều hành: Android APK / iPhone IOS-IPA.
Đánh giá: 6872.
Xếp hạng nội dung: Tất cả mọi người.
Lượt cài đặt: 10.000.000+.
Sản phẩm: 2,49 US$ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: BabyBus.
Phiếu bầu: 35.
Tương tác: Free.
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
88vn
Contact help ads, guest post: t.me/contacthelpads