Thế Giới Bé Gấu Trúc Recipes Mod

Thế Giới Bé Gấu Trúc Recipes MOD

Thế Giới Bé Gấu Trúc Recipes MOD [Full Apk + iOS]

Cập nhật: 14/07/2024
Giá gốc: FREE
TẢI XUỐNG: MIỄN PHÍ
Lượt cài đặt
10.000.000+
Danh mục
Kích cỡ
Tùy từng thiết bị

Thế Giới Bé Gấu Trúc Recipes

Muốn trở thành đầu bếp nổi tiếng thế giới ư? Bây giờ, bạn sẽ có cơ hội thực hiện ước mơ đầu bếp của mình! Hãy đến đây và điều hành một nhà hàng ẩm thực thế giới, đảm nhận vai trò đầu bếp của nhà hàng. Tại đây, bạn có thể nghiên cứu các công thức nấu ăn đặc sắc, nấu các món ngon, phục vụ khách hàng từ khắp nơi trên thế giới và tạo ra nhà hàng cũng như câu chuyện ẩm thực của riêng bạn!

Điều Hành Một Nhà Hàng Đặc Sắc

Nhà hàng Nhật, nhà hàng Pháp và nhiều nhà hàng ẩm thực với các chủ đề khác nhau đang chờ bạn đến điều hành. Hãy quản lý nhà hàng và thu hút nhiều khách hàng hơn! Lời khuyên: Bạn cần phải nắm vững các nghi thức ăn uống của các nhà hàng khác nhau để phục vụ tốt hơn những khách hàng lần đầu đến nhà hàng!

Nấu Món Ngon Trên Thế Giới

Thế Giới Bé Gấu Trúc Recipes Mod Apk + iOS

Thế Giới Bé Gấu Trúc Recipes Mod Apk + iOS

Thế Giới Bé Gấu Trúc Recipes Mod Apk + iOS

Thế Giới Bé Gấu Trúc Recipes Mod Apk + iOS

Thế Giới Bé Gấu Trúc Recipes Mod Apk + iOS

Thế Giới Bé Gấu Trúc Recipes Mod Apk + iOS

Thế Giới Bé Gấu Trúc Recipes Mod Apk + iOS

Tại nhà hàng, bạn có thể nấu nhiều món ăn theo công thức riêng, từ mì udon, sushi, takoyaki, tempura; đến sườn cừu nướng, bánh mì nướng, súp hành tây, salad… còn có các món tráng miệng ngon lành, tha hồ để bạn nấu! Hãy nhanh chóng đến và trổ tài vào bếp nhé!

Sử Dụng Các Đạo Cụ Nấu Ăn

Nhà hàng cung cấp vô số đạo cụ nấu ăn giúp bạn nấu ăn nhanh hơn: chẳng hạn như máy đánh trứng, lò nướng, chảo… Bạn sẽ sử dụng các đạo cụ này để chiên, nướng, rán và nấu các món ngon theo công thức! Đầu bếp nhỏ, hãy bắt đầu trổ tài thôi!

Đặc Sắc:

Thế Giới Bé Gấu Trúc Recipes Mod Apk + iOS v8.68.00.00

Điều hành nhà hàng, trở thành đầu bếp, nấu những món ngon!

  • Kinh doanh 2 nhà hàng đặc sắc: Nhà hàng Nhật & Nhà hàng Pháp.
  • Đóng vai đầu bếp, thực hiện ước mơ đầu bếp trong nhà hàng.
  • 16 công thức nấu ăn đặc sắc trên thế giới đang đợi bạn khám phá.
  • Hơn 200 thành phần để lựa chọn và nấu ăn.
  • 20 đồ trang trí để trang trí nhà hàng của bạn.
  • Nhiều đạo cụ nấu ăn phong phú, giúp bạn nhanh chóng hoàn thành việc nấu nướng.
  • Giúp bạn tìm hiểu về văn hóa ẩm thực của nhà hàng Nhật và Pháp trong quá trình nấu nướng.

Giới Thiệu Về Babybus

Tại BabyBus, chúng tôi dành toàn bộ tâm huyết để khơi dậy khả năng sáng tạo, trí tưởng tượng và sự tò mò của trẻ. Chúng tôi thiết kế sản phẩm qua góc nhìn của trẻ để giúp các em tự khám phá thế giới.

Hiện tại, BabyBus cung cấp đa dạng các sản phẩm, video và nội dung giáo dục cho hơn 400 triệu em nhỏ từ 0-8 tuổi trên khắp thế giới! Chúng tôi đã ra mắt hơn 200 ứng dụng giáo dục dành cho trẻ em và hơn 2500 tập các bài đồng dao và hoạt hình với nhiều chủ đề khác nhau bao gồm sức khỏe, ngôn ngữ, xã hội, khoa học, nghệ thuật và các lĩnh vực khác.

Liên hệ với chúng tôi: [email protected]

Truy cập trang web: www.babybus.com

Tính Năng Của Thế Giới Bé Gấu Trúc Recipes Mod

1. Mở Khóa Tất Cả Công Thức Nấu Ăn

Với phiên bản Mod, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm tất cả các công thức nấu ăn đa dạng mà không cần phải hoàn thành các nhiệm vụ phức tạp. Từ những món ăn truyền thống đến các món ăn hiện đại, tất cả đều có sẵn để bạn thử nghiệm và sáng tạo.

2. Không Giới Hạn Nguyên Liệu

Không cần lo lắng về việc thiếu nguyên liệu khi nấu ăn. Phiên bản Mod cung cấp vô hạn các nguyên liệu để bạn tha hồ sáng tạo những món ăn ngon và độc đáo theo ý thích.

3. Tăng Tốc Độ Nấu Ăn

Chức năng này giúp giảm thời gian chờ đợi khi nấu ăn, giúp bạn hoàn thành các món ăn một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn. Điều này sẽ giúp bạn phục vụ khách hàng nhanh hơn và tăng sự hài lòng của họ.

4. Mở Khóa Tất Cả Nhà Hàng

Thay vì phải tiến xa trong trò chơi để mở khóa các nhà hàng mới, phiên bản Mod cho phép bạn truy cập vào tất cả các nhà hàng ngay từ đầu. Từ nhà hàng Nhật đến nhà hàng Pháp, tất cả đều sẵn sàng cho bạn điều hành và quản lý.

5. Không Quảng Cáo

Một trong những tính năng đáng giá nhất của phiên bản Mod là loại bỏ hoàn toàn quảng cáo. Bạn có thể tập trung hoàn toàn vào việc nấu ăn và quản lý nhà hàng mà không bị gián đoạn bởi các quảng cáo phiền phức.

6. Nâng Cấp Đạo Cụ Nấu Ăn

Phiên bản Mod cho phép bạn nâng cấp tất cả các đạo cụ nấu ăn mà không cần phải chờ đợi hoặc trả phí. Điều này giúp bạn nấu ăn nhanh hơn, hiệu quả hơn và tạo ra những món ăn hoàn hảo hơn.

7. Trang Trí Nhà Hàng Theo Ý Thích

Tự do trang trí nhà hàng của bạn với vô số đồ trang trí có sẵn trong phiên bản Mod. Tạo nên không gian độc đáo và thu hút khách hàng với phong cách trang trí riêng biệt của bạn.

Với những tính năng nổi bật này, thế giới bé gấu trúc recipes mod chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm nấu ăn tuyệt vời và thú vị hơn bao giờ hết!

.

Thông tin khác

Phiên bản: 8.68.00.00.
Hệ điều hành: Android APK / iPhone IOS-IPA.
Đánh giá: 22207.
Xếp hạng nội dung: Tất cả mọi người.
Lượt cài đặt: 10.000.000+.
Sản phẩm: 0,99 US$ - 2,49 US$ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: BabyBus.
Phiếu bầu: 78.
Tương tác: Free.
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
88vn melbet
Contact help ads, guest post: t.me/contacthelpads